Tìm kiếm Khách sạn

Thử cảm giác mạnh tại khu vui chơi giải trí Vinperal Land

Thử cảm giác mạnh tại khu vui chơi giải trí Vinperal Land

 


Bạn thích khám phá, phiêu lưu và đặc biệt thích cảm giác mạnh?


Đến Nha Trang, bạn không thể không đến Vinpearl Land , khu vui chơi giải trí biển đảo sôi động và hấp dẫn nhất Việt Nam, có quy mô sánh ngang với nhiều công viên giải trí hàng đầu khu vực và trên thế giới.


Vinpearl Land thu hút du khách trong và ngoài nước đến thăm Nha Trang với nhiều khu vui chơigiải trí ngoài trời hấp dẫn. Và đặc biệt hơn dành cho những ai thích phiêu lưu, mong muốn được chinh phục, khẳng định sự gan dạ và lòng dũng cảm.


Đến với khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bạn sẽ được tham gia các trò chơi trong nhà, trò chơi giải trí ngoài trời hay thả mình vào công viên nước với hàng chục trò chơi cảm giác mạnh.Tất cả được xây dựng theo công nghệ hàng đầu thế giới từ Đức, Argentina, Ý đảm bảo an toàn và đầy trải nghiệm dành cho bạn.


Bạn sẽ được tham gia các trò chơi với số lần không giới hạn với giá vé trọn gói : 550.000 đồng dành cho người lớn và 450.000đồng dành cho trẻ em. Và đối với những bạn đi bằng phương tiện tự túc , mức giá vé sẽ là 450.000đồng đối với người lớn và 400.000đồng đối với trẻ em.


• Khu vui chơi giải trí trong nhà ( Indoor Games)


Những trò chơi cảm giác mạnh nổi bật trong nhà gồm : trò chơi thế giới ảo 3D, xem phim 4D, xe điện đụng và đấu bò tót, tất cả được xây dựng trong một lòng núi nhân tạo cao 24m. Ngoài ra còn có nhiều trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau : vườn cổ tích, phòng karaoke.. Phim 4D thử thách cảm giác mạnh của bạn khi có cảm giác rung, lắc, lên xuống , mưa rơi, gió thổi, ... và thậm chí cả tia nước, luồng khí hay mùi vị kết hợp với chiếu phim 3D.


trò chơi 4D


Trò chơi 4D ( Nguồn : vinpearlland.com)


Xe điện đụng


Vui nhộn với xe điện đụng ( Nguồn: vinpearlland.com)


Ngoài ra bạn có thể thử cảm giác mạnh với xe điện đụng với các xe khác hay thử tài thách đấu với bò tót để trở thành cao bồi miền viễn tây.
  1.  Khu vui chơi giải trí ngoài trời ( Outdoor Games) 


  • Vinpearl Alpine Coaster
Tàu lượn cao tốc

 Hệ thống trượt an toàn và đầy cảm giác phiêu lưu mạo hiểm(Nguồn: Internet)

Vinpearl Alpine Coaster là hệ thống xe trượt núi đầu tiên trên đảo tại châu Á và cũng là hệ thống xe trượt núi dài nhất Đông Nam Á với tổng chiều dài 1.760 m. Xe trượt núi Vinpearl Alpine Coaster có hệ số an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi lứa tuổi với hệ thống điều khiển tốc độ của xe cho phép người chơi có thể điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm tùy thích.
  • Bungee
Bungee là môn mạo hiểm nổi tiếng trên thế giới. Người chơi thường chọn những vị trí cao như toà nhà chọc trời, mỏm đá, cầu ... để nhảy và thử cảm giác rơi tự do. Bungee ở Vinpearl Lan ít nguy hiểm hơn tuy nhiên vẫn mang lại cảm giác mạnh và thích thù cho người chơi. Bạn có thể bật nhảy nhào lộn trên không mà không kém đi phần hấp dẫn cho người chơi.


Nhảy Bungee


Tập Bungee nhào lộn (Nguồn: vinpearlland.com)


Đu quay cảm giác mạnh (Đu quay 3 chiều)


Đu quay 3 chiều là một trong những trò chơi được xếp vào danh sách các trò chơi mạo hiểm tại công viên giải trí Vinpearl Land. Trò chơi là cơ hội để những du khách có lòng can đảm, yêu thích sự khám phá thể hiện bản lĩnh của mình.
  • Đu quay dây văng

Thử cảm giác mạnh với đu quay dây văng (Nguồn : vinpearlland.com)


Ở tư thế xoay tròn hoặc xoay nghiêng với độ cao 3m, trò chơi Đu quay dây văng tạo cho bạn cảm giác như đang bay trong không gian, đang rơi tự do và văng mình bay lượn trong không trung.
  • Tàu lượn cao tốc
Đúng với tên gọi, Tàu lượn cao tốc là trò chơi luôn thay đổi tốc độ và hướng đi đột ngột. Trên đường ray bạn sẽ có những khoảnh khắc “thót tim” với những pha uốn lượn lê xuống với những đường bẻ cong cao chót vót.Tàu lượn cao tốc ( Nguồn: vinpearlland.com)
  • Đu quay vòng xoay
Không quay với tốc độ cao như trò chơi Đu quay cảm giác mạnh, trò chơi Đu quay vòng xoay mang lại cho bạn cơ hội tận hưởng những cú xoay vòng với tốc độ nhẹ nhàng ở độ cao vừa phải.


• Khu vui chơi công viên nước ( Water Park)


Là công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam , tổng diện tích lên đến 60000 m2 mạnh như:
  • Đường trượt sáu
Làn với độ cao lên đến 15m và đường trượt dài 100m, bạn sẽ được trượt thoả thích với cảm giác nước bay tung toé sẽ là khoảnh khắc giải trí cùng bạn bè và gia đình của bạn với hệ thống núi nhân tạo cao 30000m2 và Hang rùng rợn với nhiều trò chơi cảm giác
  • Hố đen vũ trụ
Được xây dựng trên ý tưởng về một hiện tượng kì lạ của vũ trụ - hiện tượng hố đen, với đường trợt dài 19m hút người trượt xoay vòng vòng ở cuối lỗ ống mang đến cảm giác mạnh khó cưỡng lại được.


Công viên nước


Hệ thống công viên nước tại Vinpearl Land (Nguồn: Internet)
  • Cảm tử quân
Là trò chơi dành cho những bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh, gan dạ, chạy đua cùng tốc độ. Với 2 phương trượt khác nhau, cảm tử quân mang tới cho người chơi cảm giác như đang bay khỏi đường trượt.
  • Sóng thần
Trò chơi cùng phao mang tới cho bạn nhiều cảm giác sợ hãi. Dù chỉ có độ cao 13m nhưng sức cuốn cực mạnh của sóng sẽ làm những người can đảm nhất cũng phải “đứng tim”. Nếu bạn vượt qua được cảm giác căng thẳng và lo lắng ban đầu này và tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cuộc sống của mình.


Sóng thần


Trò chơi cảm giác mạnh sóng thần (Nguồn: Vinpearlland.com)YGWEB-NX8G1