Tìm kiếm Khách sạn

Diamond Bay

Diamond Bay

Crown Convention Center là một trong những điểm nhấn đặc biệt của Diamond Bay với sân khấu có sức chứa 7.500 chỗ ngồi là nơi diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008 ngày 14/07/2008. Nơi đây được đầu tư hơn 500 triệu USD do Công ty TNHH Hoàn Cầu làm chủ đầu tư.


Sân golf được xây dựng trên quy mô lớn do Andy Dye thực hiện với 18 lỗ với khu tập và khu biệt thự đan xen.


Khu lưu trú nghỉ dưỡng theo chuẩn 5 sao với khu resort 334 phòng, phòng cao cấp và khu nhà nghỉ gia đình Khu nghỉ dưỡng này được chia làm ba khu vực khách sạn, khu Emerald và khu Sapphire.


Khu khách sạn gồm 168 phòng hướng ra sân vườn với những phòng đơn, phòng đôi, phòng cao cấp và phòng dành cho gia đình.


Khu Emerald và khu Sapphire với cách thiết kế phòng theo từng cụm gia đình gồm 166 phòng đơn và phòng đôi.


Khu Trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, sân khấu đa năng (Crown Convention Center) với sức chứa 7.500 chỗ ngồi, sàn diễn rộng 1500m2, khu trung tâm báo chí rộng 2000m2 cho 1000 phóng viên tác nghiệp.


Khu Nhà hàng gồm cụm các nhà hàng sang trọng, phục vụ nhiều loại hình ẩm thực khác nhau như Nhà hàng Ngọc Bích (Jade) , nhà hàng Hoàn Vũ (Universe), Nhà hàng Sao Biển (Star) trong khu Wonderpark khoảng 500 chỗ, nhà hàng Pool Launge ngay sát hồ bơi.


Khu Spa hiện đại nằm trong khu nghĩ dưỡng với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe.


Khu vui chơi giải trí cao cấp gồm nhiều trò chơi cùng với công viên cây xanh.


Khu có nhiều bãi tắm phục vụ du khách trong nước và ngoài nước. Bãi tắm Nhũ Tiên phục vụ du khách trong nước với bãi biển trong và cát trắng.

YGWEB-SNBMT