Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Trung tâm Bùn Khoáng

Trung tâm Bùn Khoáng

Hiện nay, ở Nha Trang có 3 khu du lịch (KDL) lớn chuyên về dịch vụ tắm khoáng bùn. Trước hết, phải kể đến Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang (nằm sau lưng Tháp Bà Ponagar) là nơi đầu tiên phát triển liệu pháp ngâm tắm bùn khoáng. KDL có khuôn viên rộng 3ha với không gian mát mẻ nhờ những rặng cây xanh, hồ tạo cảnh, công viên, hồ bơi... với các dịch vụ tắm khoáng hồ bơi, thác nước (60.000 đồng/người), tắm bùn khoáng tập thể (120.000 đồng/người), tắm bùn khoáng nóng riêng biệt trong bồn gỗ (300.000 đồng/bồn 1 người, 500.000 đồng/bồn 2 người...). Ngoài ra, Suối khoáng nóng Tháp Bà còn có các dịch vụ cao cấp như: ngâm khoáng tiên sa, spa, massage...


Góp phần đa dạng hóa sản phẩm tắm bùn khoáng đặc trưng của Nha Trang là KDL Suối khoáng nóng I-resort (cách trung tâm thành phố 4km về phía Bắc). Đến I-resort, du khách được mãn nhãn với một công trình kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng, giúp du khách thư giãn tối đa với dịch vụ tắm bùn khoáng. Là một khu nghỉ dưỡng sang trọng, nhưng dịch vụ của I-resort cũng rất đa dạng, đáp ứng được nhiều đối tượng khách khác nhau. Bạn có thể tắm khoáng và vui chơi tại các hồ bơi lớn với hệ thống thủy lực hay các thác nước nhân tạo chỉ với 100.000 đồng/người lớn, 50.000 đồng/trẻ em hay tắm bùn khoáng chỉ từ hơn 200.000 đồng/khách hoặc trải nghiệm các dịch vụ bùn cao cấp, trét bùn với bồn hoặc phòng riêng rất thoải mái và sang trọng với giá cao hơn. Đặc biệt, KDL còn có dịch vụ vận chuyển bằng xe điện từ một số khách sạn trong thành phố.


Điểm du lịch thứ ba có dịch vụ tắm bùn khoáng là KDL Trăm Trứng cách trung tâm TP. Nha Trang 8km. KDL này rộng khoảng 17ha, gây ấn tượng với du khách bởi hàng trăm “quả trứng” là các bồn tắm bùn, khoáng thảo dược, phủ khắp sườn đồi. Các dịch vụ ngâm khoáng thảo dược, ngâm bùn trong trứng có giá từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng. KDL cũng có các hồ bơi và thác nước phục vụ khách tắm khoáng chỉ 120.000 đồng/người. Đặc biệt, KDL còn bán vé cho khách chỉ có nhu cầu tham quan chỉ với 60.000 đồng/người, du khách có thể tham quan phố Champa, vườn hoa Champa được thiết kế theo kiến trúc Chăm cổ, hòn non bộ, khu dã ngoại, khu leo núi, khu ngâm khoáng và các sườn đồi trong KDL.

YGWEB-LS705