Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Biệt thự ViVa Vũng Tàu

Biệt thự ViVa Vũng Tàu

Khu biệt thự Lạc Long Quân, Phan Châu Trinh, Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Khu vực: Trung Tâm Vũng Tàu
 

Rất tốt 8.1

(9 đánh giá)

Biệt thự ViVa Vũng Tàu
Kiểm tra phòng trống Biệt thự ViVa Vũng Tàu
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Biệt thự ViVa Vũng Tàu
Có tổng cộng 9 đánh giá

Biệt thự sạch sẽ, các trang thiết bị nội thất khá tốt.
8

Khách sạn biệt thự dạng 10 người lớn và 2 trẻ em. Thoại mái, thịch nhất là ban đêm cả gia đình tự nấu ăn, cảm giác như đang ở nhà mình vậy. Va tối BBQ gần hồ bơi riêng, rất thoại mái.
9

Có vị trí trung tâm, tiện nghi sang trọng, phục vụ nhiệt tình, vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên 2 viva có vị trí quá xa nhau, nếu đi đoàn đông người thì rất bất tiện.
9

Gia đình tôi có thuê Biệt thự ViVa ở Vũng Tàu và đến nhận phòng thị cô tiếp tân rất vui vẻ và giao chìa khóa của biệt thự cho tôi. Ban đêm thì có bảo vệ đi loanh quanh kiểm tra nên gia đình tôi rất yên tâm và thoải mái khi nghỉ ngơi tại biệt thự. Các bé nhỏ nhà tôi thì rất thích biệt thự có hồ bơi và các bé có thể bơi tại nhà. Gia đình tôi rất thích khu nhà bếp đầy đủ tiện nghi, có cả máy lạnh để tôi nấu thoải mái hơn. Lần sau nếu đi Vũng Tàu gia đình tôi sẽ thuê Biệt thự ViVa tiếp.
9

Phòng ốc, hồ bơi được dọn dẹp khá sạch sẽ trước khi giao, trang thiết bị mới hoạt động tốt. Nếu có vài gòi cà phê hay trà sẽ tuyệt vời hơn. Xe ôtô con sẽ rất khó chạy vào nhà xe, cần nghiên cứu lại.
7
YGWEB-OPEON