Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồIntourco Resort Vũng Tàu

Intourco Resort Vũng Tàu

1A Thùy Vân, phường 8, Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Khu vực: Bãi Sau, Đường Thùy Vân
 

Rất tốt 8.2

(20 đánh giá)

Intourco Resort Vũng Tàu
Kiểm tra phòng trống Intourco Resort Vũng Tàu
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Intourco Resort Vũng Tàu
Có tổng cộng 20 đánh giá

Resort có kiến trúc đẹp, tôi hoàn toàn hài lòng với tất cả mọi dịch vụ ở đây, từ chất lượng phòng cho đến cách phục vụ của nhân viên đều tốt, giá cả lại hợp lý, không có điểm nào đáng để phàn nàn trong thời gian tôi nghỉ ngơi ở đây.
8

Tôi cảm thấy rất hài lòng. 27/03/2015Khách Sạn có vị trí rất thuận tiện, vừa gần biển lại gần các khu ăn uống nổi tiếng. Lại có bãi tắm riêng. Chính ưu điểm này làm tôi rất thích và lựa chọn mỗi khi đến thành phố biển Vũng Tàu. Chất lượng tốt mà giá cả rất hợp lý. Tôi cảm thấy rất hài lòng.
8

Đó thực sự là khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất của tôi trong năm nay. Resort không nằm ở trung tâm, vì vậy resort này thích hợp này yêu thích sự yên tĩnh và muốn thư giãn tuyệt đối. Khung cảnh của resort, bãi biển và hồ bơi, tất cả đều rất đẹp. Nhân viên vui vẻ, thân thiện. Phòng cũng sạch sẽ, rộng rãi.
8

Thật tuyệt vời khi ở nơi này, tôi rất thoải mái khi nghỉ tại khách sạn này. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, phòng đẹp và sạch sẽ. Lại có bãi biển riêng. Tôi sẽ giới thiệu khách sạn cho bạn bè của tôi mỗi khi tơi Vũng Tàu.
9

Vị trí Intourco Resort Vũng Tàu rất thuận lợi cho gia đình tôi trong chuyến nghỉ mát vừa rồi, biển đẹp, phòng ốc sạch sẽ. Các dịch vụ kèm theo khá tốt. Gia đình tôi luôn chọn Intourco Resort Vũng Tàu là điểm đến đầu tiên khi đến Vũng Tàu.
9
YGWEB-8VW81