Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồKhách sạn Corvin Vũng Tàu

Khách sạn Corvin Vũng Tàu

21 Thùy Vân, phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Khu vực: Bãi Sau, Đường Thùy Vân
 

Rất tốt 8.0

(19 đánh giá)

Khách sạn Corvin Vũng Tàu
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Corvin Vũng Tàu
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Corvin Vũng Tàu
Có tổng cộng 19 đánh giá

Với mức giá này thì tôi đánh giá dịch vụ phòng ốc ở đây là tốt. Phòng thoáng mát, gọn gàng và sạch sẽ, cũng như đầy đủ tiện nghi. Nhân viên thì chu đáo. Tôi hoàn toàn hài lòng khi ở đây
8

Khách sạn đẹp, các cơ sở vật chất mới. Vị trí rất gần biển. Giá hợp lý với chất lượng. Nhân viên rất thân thiện. Tiện nghi trong phòng đầy đủ, tín hiệu wifi rất tốt. Tôi chắc chắn sẽ quay lại khách sạn này khi đến Vũng Tàu.
8

Giá phòng của khách sạn hợp lý và tôi nhận được dịch vụ phòng khá tốt. Phòng mát mẻ, sạch sẽ và có trang thiết bị tương đối đầy đủ. Ngoài ra, nhân viên ở đây phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo với chúng tôi khi có yêu cầu hỗ trợ. Vị trí khách sạn thì nhìn chung là thuận lợi vì gần biển.
8

Nhân viên ở đây rất thân thiện. Phòng không rộng nhưng sạch sẽ, khá tiện nghi, vị trí lại gần bãi biển nên ấn tượng của chúng tôi khi nhận phòng là rất tốt. Từ khách sạn dễ dàng đi bộ qua biển.
8

Không gian thoáng mát, sạch sẽ, đồ ăn ngon. Buổi tối ở phòng còn thấy biển nữa rất tuyệt. Tôi thích ở đây lắm. Lần sau tôi sẽ đến khách sạn này tiếp tục.
8
YGWEB-BQCI9