Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Dic Star Vũng Tàu

Khách sạn Dic Star Vũng Tàu

169 Thùy Vân, Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Khu vực: Bãi Sau, Đường Thùy Vân
 

Rất tốt 8.2

(16 đánh giá)

Khách sạn Dic Star Vũng Tàu
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Dic Star Vũng Tàu
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Dic Star Vũng Tàu
Có tổng cộng 16 đánh giá

Chúng tôi đến đây với đầy đủ các thành viên trong gia đình mình. Chúng tôi chỉ có một đêm ở đây nhưng đó là một sự thay đổi tuyệt vời so với không khí nhộn nhịp ở thành phố. Khách sạn nằm trong một khu vực rất yên tĩnh tại Vũng Tàu- với bãi biển tráng trải dài.. :) Trang trí phòng và đồ nội thất đẹp - rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái. Chúng tôi đã có thể nhìn ra biển :) Gia đình tôi đã có một thời gian tuyệt vời tại đây, đi bộ dọc theo bãi và thưởng thức cảnh hoàng hôn rực rỡ. Ngoài ra khách sạn còn có một hồ bơi
10

Khách sạn phòng rất đẹp và tiện nghi, Có hồ bơi rất đẹp. Vị trí thuận lợi và gần biển. Thái độ phục vụ và tiếp đón của nhân viên khách sạn rất vui vẻ và chuyên nghiệp. Tôi sẽ ghé thăm nếu có dịp quay trở lại
8

Phòng Khách sạn Dic tar quá đẹp. Đặc biệt phòng Deluxe hướng biển, tôi rất thích cách bài trí ở phòng. Khuôn viên của khách sạn rất rộng và đẹp. Vị trí lại thuận lợi cho việc đi ra biển để tăm. Tôi thật sự rất hài lòng.
8

Khách sạn khá yên tĩnh, bãi biển riêng rất sạch và rộng, hồ bơi vừa phải. Mình đi ngày đầu tuần nên khá vắng vẻ. Đồ ăn của nhà hàng giá cũng không quá cao, tuy nhiên thức ăn khá nhiều so với thông thường, nếu bạn ăn ít thì hãy chú ý gọi ít món. Buffet sáng cũng khá. Nên thuê xe máy để đi, vì khách sạn nằm 1 đoạn hơi xa so với trung tâm (không xa quá). Tiếp tân thân thiện, nhiệt tình. Phòng ngủ và phòng khách thì rất sạch sẽ, thoáng mát.
8

Đây là một khách sạn 4 sao tuyệt vời với một bữa sáng ngon miễn phí, internet trong phòng. Căn phòng rộng rãi, hiện đại, sạch sẽ. Giá phòng rất tốt. Đây là một sự ngạc nhiên rất dễ chịu ở đây. Nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nơi này cho người thân và bạn bè của tôi.
8
YGWEB-AERAR