Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Sammy Vũng Tàu

Khách sạn Sammy Vũng Tàu

157 Thùy Vân, Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Khu vực: Đường Thùy Vân
 

Tốt 7.7

(18 đánh giá)

Khách sạn Sammy Vũng Tàu
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Sammy Vũng Tàu
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Sammy Vũng Tàu
Có tổng cộng 18 đánh giá

Ấn tượng của tôi về khách sạn này là phòng rất rộng và hiện đại, view đẹp, ngoài ra nhân viên phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Với vị trí tốt, chất lượng tốt mà giá cả lại rất hợp lý.
8

Khách Sạn Sammy Vũng Tàu là một khách sạn lớn, rộng và hiện đại. Tuy xây dựng lâu nhưng kiến trúc vẫn rất đẹp, phòng ốc mới và sạch sẽ. Đến đây, bạn sẽ tận hưởng được hương vị biển trong lành và mát dịu
8

Tôi đã ở khách sạn này nhiều lần, lần nào tôi cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Nhân viên từ tiếp tân đến phục vụ đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình vui vẻ. Phòng sang trọng, sạch sẽ, nội thất còn rất mới.
8

Tôi đến khách sạn Sammy cùng với gia đình vào dịp lễ vừa qua. Khách sạn gây ấn tượng với chúng tôi bởi sự sạch sẽ, ấm cúng, ngoài ra giá cả hoàn toàn phù hợp chứ không hề đắt như những nơi khác tại Vũng Tàu. Điểm tâm thực sự cuốn hút tôi bởi sự đa dạng của menu, đồ ăn ngon.
8

Tôi đã ở khách sạn Sammy trong thời gian đến Vũng Tàu. Tôi đi vào dịp lễ nên khách sạn khá đông khách nhưng nhân viên phục vụ vẫn rất vui vẻ và nhanh chóng. Phòng ốc được dọn dẹp sạch sẽ. Mọi dịch vụ đều có chất lượng tốt.
9
YGWEB-KRC2R