Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Spring Vũng Tàu

Khách sạn Spring Vũng Tàu

Lô A4, số 8, đường Thùy Vân, phường 8, Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Khu vực: Bãi Sau, Đường Thùy Vân
 

Tốt 7.0

(22 đánh giá)

Khách sạn Spring Vũng Tàu
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Spring Vũng Tàu
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Spring Vũng Tàu
Có tổng cộng 22 đánh giá

Mình vừa có kỳ nghỉ ở khách sạn Ocean Side Vũng Tàu, khách sạn tương đối sạch,nhưng thực đơn ăn sáng ít món và vị nêm chưa ngon lắm.Nhưng mình cũng cảm ơn Yesgo đã giới thiệu cho mình khách sạn tương đối tốt.
7

Tôi cũng đặt phòng ở khách sạn này nhiều lần rồi. Tôi thấy hài lòng lắm. Nhân viên phục vụ rất tốt. Vậy nên tôi quyết định tôi sẽ quay lại khách sạn này trong thời gian sớm nhất
8

Đối diện khách sạn là biển tạo một khung nhìn rất tuyệt vời cộng thêm không gian yên tĩnh rất thoải mãi. Phòng được thiết kế rất đẹp với cửa kính để nhìn ra bên ngoài. Phòng có tiện nghi khá tốt. Nhân viên bình thường.
7

Đoàn mình ở khá hài lòng về khoản phòng ốc vì sạch đẹp. Nếu ở nên từ tầng 5 trở lên sẽ có view đẹp hơn, đặc biệt là các phòng nhìn ra biển. Khách sạn có bể bơi sạch đẹp nên rất thích :)
Tuy nhiên nhà hàng buffet sáng quá nhỏ so với quy mô khách sạn nên rất khó tìm chỗ ngồi khi ăn sáng.
8

Vừa rồi tôi có sử dụng dịch vụ của khách sạn này, tôi thấy khá là hài lòng về thái độ nhân viên, vệ sinh, khách sạn đẹp, ăn sáng ngon, và 1 điều nữa tôi rất thích là phòng có view rât đẹp, có thể nhìn được ra biển.
8
YGWEB-2PYHS