Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Vietsovpetro Resort

Vietsovpetro Resort

Xã Phước Thuận, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

 

Tốt 7.8

(15 đánh giá)

Vietsovpetro Resort
Kiểm tra phòng trống Vietsovpetro Resort
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Vietsovpetro Resort
Có tổng cộng 15 đánh giá

Quang cảnh xung quanh khách sạn rất đẹp, không khí dễ chịu. Khách sạn có trang bị những tiện nghi đầy đủ, phòng óc thoáng mát. Vị trí thuận tiện cho Tôi đi lại. Tôi cảm thấy giá tương xứng với chất lượng mang lại.
9

Bãi biển Vietsovpetro Resort Vũng Tàu sạch, phòng ốc sạch sẽ rộng rãi, view đẹp, hồ bơi rộng sạch, có phòng chơi cho trẻ nhỏ , phù hợp với gia đình có con nhỏ, nhân viên nhiệt tình và vui vẻ.
9

Gia đình đã có một kỳ nghỉ khá tốt tại Vietsovpetro Resort Vũng Tàu với tiện nghi khá chuẩn, phòng ốc đẹp hợp lý, Món ăn khá ngon nhưng hơi ít chọn lựa cần bổ sung đa dạng và thuần túy hơn.
7

Đây là 1 khách sạn đẳng cấp, thiết kế sang trọng từ phòng ốc đến khuôn viên. Bãi biển thật đẹp, nước trong xanh, sóng vừa phải và bãi cát trắng sạch, đẹp và trải dài. Vệ sinh luôn sạch sẽ, nhưng nhân viên chưa được thân thiện khi phục vụ.
7

Vietsovpetro Resort Vũng Tàu có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình. Phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, phòng tắm đẹp. Hồ bơi rộng, có không gian dành cho các bé vui chơi.
7
YGWEB-J430J