Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Dalat Edensee Lake Resort & Spa

Dalat Edensee Lake Resort & Spa

Tuyền Lâm, Khu VII.2, Đà Lạt, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Khu vực: Hồ Tuyền Lâm
 

Rất tốt 8.0

(9 đánh giá)

Dalat Edensee Lake Resort & Spa
Kiểm tra phòng trống Dalat Edensee Lake Resort & Spa
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Dalat Edensee Lake Resort & Spa
Có tổng cộng 9 đánh giá

Sau 1 ngày nghỉ tại Edensee gia đình tôi cảm nhận được cái đẹp của resort này không chỉ ở một trong những vị trí đẹp nhất của Hồ Tuyền Lâm, mà còn là sự tỉ mỉ và tính thẩm mỹ của người chủ khi chọn phong cách thiên nhiên của resort hòa hợp với phong cảnh của hồ, bố trí lối đi dạo tự nhiên nhưng an toàn quanh hồ, bố trí phòng đẹp, mọi nơi đều sạch sẽ, phòng tắm rộng có Jacuzzi,... Ăn uống được, không xuất sắc. Gia đình tôi ấn tượng nhất với các nhân viên ở đây được huấn luyện rất tốt: chỉnh chu, nhẹ nhàng, kỹ lưỡng, chu đáo, quan tâm, thân thiện nhưng giữ đủ khoảng cách với khách. Các dịch vụ hoạt động ngoài trời phong phú.
9

View quá đẹp, phòng ok, không gian thoải mái, phù hợp cho nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, Dalat Edensee Lake Resort & Spa hơi xa trung tâm, đi lại không tiện
8

Thật tuyệt vời khi trải qa 2 đêm tại Dalat Edensee Lake Resort & Spa. Buổi sáng ngon, phòng ốc khang trang, sạch. Tuy nhiên trái cây tại phòng không ổn cho lắm. Trang thiết bị ở tình trạng không hoàn hảo (máy sục khí bồn tắm). Và góp ý nho nhỏ là nơi để xe gắn máy của khách quá xa.
8

Thích hợp với người đến du lịch như một thói quen để nghĩ dưỡng như gia đình tôi. Vị trí Dalat Edensee Lake Resort & Spa thì quá xa và hẻo lánh, không có dịch vụ gì xung quanh. Mặc dù có thể lên lịch theo xe vào trung tâm và đi dạo ở đó. Nói tóm lại, tôi hài lòng nhưng không nghĩ nhiều người sẽ thích.
1

Khách sạn rất tốt, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, xứng đáng đẳng cấp 5 sao. Đây là nơi tập thiền lý tưởng! Nhất định sẽ quay lại trong một ngày gần nhất
10
YGWEB-RHXTP