Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Giai Điệu - Melody Hotel Đà Lạt

Giai Điệu - Melody Hotel Đà Lạt

29A Đường 3 tháng 4, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

 

Rất tốt 8.0

(9 đánh giá)

Giai Điệu - Melody Hotel Đà Lạt
Kiểm tra phòng trống Giai Điệu - Melody Hotel Đà Lạt
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Giai Điệu - Melody Hotel Đà Lạt
Có tổng cộng 9 đánh giá

Mình cảm thấy rất thoải mái trong những ngày ở Melody Hotel Dalat. Ăn sáng view đẹp. Nhân viên thân thiện. Phòng cách âm chưa tốt. Nhân viên dọn phòng cần lưu ý gõ cửa trước khi mở cửa phòng.
8

Khách sạn Giai Điệu (Melody Hotel Dalat) tuy hơi xa trung tâm. Được cái yên tĩnh, phòng sạch.
8

Trần của phòng Khách sạn Giai Điệu (Melody Hotel Dalat) hơi thấp, tạo cảm giác chật, wifi mạnh, nhân viên nhiệt tình, vị trí đẹp. Nếu có dịp chúng tôi sẽ trở lại.
7

Khách sạn cách xa trung tâm Đà Lạt chừng 1,5km nhưng đổi lại là sự yên tĩnh. Quan cảnh xung quanh không chê vào đâu được, rất đẹp với thung lũng nên thơ phía sau & đường dốc trải dài yên ả phía trước. Tuy khách sạn không cung cấp dịch vụ nhà hàng cho buổi ăn trưa & ăn tối, nhưng chỉ đi bộ chừng 400m là có Nhà Hàng Ocean Palace & Nhà Hàng Như Ý với thực đơn đa dạng & rất ngon miệng.
9

Khách sạn Giai Điệu (Melody Hotel Dalat) có view rất đẹp dù hơi xa trung tâm, phòng sạch đẹp và mới nhưng cách âm cực tệ, chỉ một tiếng động nhỏ bên ngoài là trong phòng nghe rõ mồn một, khiến việc nghỉ ngơi bị ảnh hưởng nhiều. Dù vậy, khách sạn này vẫn rất tốt với giá tiền bỏ ra.
Khách sạn có vườn hoa nhỏ ngay nhà hàng nhìn xuống thung lũng đẹp vô cùng, lần sau có lẽ mình sẽ ghé lại khách sạn này.
8
YGWEB-E0B6F