Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn La Penseé Đà Lạt

Khách sạn La Penseé Đà Lạt

83 Bùi Thị Xuân ( số cũ 09)- Phường 2, Đà Lạt, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Khu vực: Chợ Đà Lạt
 

Rất tốt 8.0

(5 đánh giá)

Khách sạn La Penseé Đà Lạt
Kiểm tra phòng trống Khách sạn La Penseé Đà Lạt
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn La Penseé Đà Lạt
Có tổng cộng 5 đánh giá

- Về chất lượng dịch vụ: Nhân viên rất dễ mến,thân thiện, dọn phòng nhanh, cẩn thận.
- Về chất lượng phòng: Phòng đẹp, đáp ứng đủ nhu cầu của khách. Tuy nhiên, do nhà tắm ( kiêm nhà vệ sinh) quá kín, không có thông gió nên phòng thường xuyên có mùi nhà vệ sinh, phải mở cửa thông gió hoặc đóng kín phòng vệ sinh lại.
--> Nên thiết kế thêm thông gió tại nhà vệ sinh để đảm bảo không khí trong phòng luôn thông thoáng.
7

nhân viên phục vụ tốt, phòng ốc sạch sẽ... hơi xa chợ, mất 5 phút đi bộ. tuy nhiên buổi tối hơi vắng vẻ, nhưng phòng rộng và thoáng. ba mẹ tôi thích ở đây.
8

Lần đầu tiên đưa Mẹ đến Đà Lạt đã mang lại một kỳ nghỉ thú vị khi chúng tôi chọn ks La Pensee. Nhờ liên hệ trước, nhân viên lễ tân đã tạo điều kiện cho chúng tôi lấy phòng ks từ 6h sáng (do đi xe đêm Phương Trang từ Sài Gòn, đến ĐL là 5h sáng). Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Câm ơn La Pensee, hẹn gặp lại!
10

Khách sạn nằm gần trung tâm nên thuận tiện cho việc mua sắm và đi dạo. Phòng ốc thoáng mát rộng rãi, đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ chu đáo. Điểm trừ là view của khách sạn thì không có gì nổi bật do nằm ở vị trí trung tâm.
8

Khách sạn La Pensee nằm khá xa Trung tâm TP Đà Lạt, đi bộ từ KS đến Chợ cũng phải 1 km. Đường dốc nên hơi mỏi chân. Nhưng đi đến hồ thì gần hơn, buổi tối trên bờ hồ có bán khoai nướng, bắp nướng, ngồi bên bếp than ăn khoai nướng trong tiết trời lành lạnh rất thú vị. Phòng Deluxe thì bình thường, chưa đến mức gọi là Deluxe. Phòng cũng không có bồn tắm. Cửa ra ban công không mở được. Tuy nhiên, vẫn có thể nói là hài lòng.
7
YGWEB-7P2DO