Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt

Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt

7 Đường Hùng Vương, , Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Khu vực: Ga xe lửa cũ
 

Tốt 7.1

(12 đánh giá)

Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt
Có tổng cộng 12 đánh giá

Phòng ốc Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt OK nhưng nhà vệ sinh kém quá. Nước chảy yếu quá. Phòng không có máy lạnh/sưởi nên sẽ rất nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông. Ở suốt 3 đêm mà thức ăn không thay đổi. Đặc biệt không thấy sự xuất hiện của Quản lý nhà hàng để theo dõi thức ăn và phục vụ.Với vị trí khá tốt và cơ sở mới cần một chút chăm chút hơn trong quản lý sẽ tốt hơn nhiều đó.
7

Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt phòng hơi nhỏ. Chỗ để xe rộng nhưng đôi khi không thấy người coi. Đồ ăn sáng ít món, có những món hết nhưng nhân viên không thêm mà mình phải hỏi thì họ mới thêm.
7

Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt đã lâu và ăn sáng nghèo nàn so với so với tiêu chuẩn của 1 khách sạn 4 sao. Giá phòng nvà chất lượng phòng trung bình. Tuy nhiên nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình.
7

Mình đặt khách sạn này 2 đêm, phòng đẹp lắm, vừa đủ cho 2 người, không gian ấm cúng, nhân viên ở đây rất thân thiện, chỉ hơi tiếc là phòng không có máy sưởi nên hơi lạnh 1 chút, nhìn chung mọi thứ rất ổn.
9

Vị trí tốt, view đẹp, đối diện Bảo tàng Lâm Đồng và Dinh Nguyễn Hữu Hào nên tiện thăm quan. Tuy khách sạn gần đường nhưng khá yên tĩnh; phòng rộng rãi, trải thảm, có ban công chung giữa 2 phòng nên thuận tiện khi đi với gia đình. Có 1 phòng trà hát với nhau khá hay ở tầng trệt của khách sạn.
7
YGWEB-4MVMO