Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Resort Osaka Đà Lạt

Resort Osaka Đà Lạt

62 Đống Đa, phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

 

Rất tốt 8.0

(10 đánh giá)

Resort Osaka Đà Lạt
Kiểm tra phòng trống Resort Osaka Đà Lạt
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Resort Osaka Đà Lạt
Có tổng cộng 10 đánh giá

Osaka Village Dalat rất tốt, rất hài lòng khi ở đây. Tuy nhiên, resort chỉ thích hợp nghỉ dưỡng vì không gần trung tâm
8

Tất cả đều thật tuyệt vời! Nhân viên lễ tân của khách sạn gọi điện thoại hướng dẫn tôi đường đến khách sạn. Đặc biệt là khung cảnh thơ mộng của ngọn đồi khu vực Osaka village. Tôi được nhìn ngắm toàn thành phố Đà Lạt từ xa mỗi bình minh, mỗi hoàng hôn để cảm nhận Đà Lạt mờ sương hư ảo đẹp đến nao lòng! Gia đình tôi đã có những ngày nghỉ dưỡng thú vị ở khách sạn này! Cám ơn tất cả, hẹn ngày trở lại không xa!
9

Osaka Village Dalat hơi xa trung tâm nhưng rất thích hợp cho việc nghĩ dưỡng,nhân viên rất nhiệt tình nhưng ăn sáng thì không có buffet ,đồ ăn sáng ngon.Muốn không khí yên tĩnh thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.
8

Nội thất hoàn toàn thất vọng, bàn ghế cũ kĩ, không có tủ đồ, giường phát ra tiếng kêu, và máy bơm nước được gắn vào tường nên mỗi lần có người sử dụng nước là máy bơm lại gây ra tiếng kêu rất phiền toái
Bù lại nhân viên nới đây phục vụ rất chu đáo, chỉ cần bạn yêu cầu là có
Phòng đơn hay đôi thiết kế rất đẹp, nội thất rất ok, rất thích hợp ở gia đình nhỏ và các cặp đôi, rất lãng mạn. Tuy nhiên với thiết kế theo kiểu nhà rường huế và miền trung nên không gian khá chật hẹp so với người miền nam.
Nếu bạn đang dự định thuê phòng gia đình nhỏ thì tôi rất khuyến khích!
8

Osaka Village Dalat ok, phòng lớn, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Nhưng đồ ăn sáng nghèo nàn, phòng có muỗi, trong phòng không có điện để gọi lễ tân hợi bất tiện!
7
YGWEB-Z337U