Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách Sạn Stay Đà Nẵng

Khách Sạn Stay Đà Nẵng

119 Đường 3/2, P. Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Khu vực: Sông Hàn , Trung Tâm Đà Nẵng
 

Rất tốt 8.8

(9 đánh giá)

Khách Sạn Stay Đà Nẵng
Kiểm tra phòng trống Khách Sạn Stay Đà Nẵng
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách Sạn Stay Đà Nẵng
Có tổng cộng 9 đánh giá

Tôi rất thích khi ở Northern Hotel Da Nang. Dịch vụ ở đây tốt, nhân viên thân thiện, tiện nghi đầy đủ, phòng rất đẹp, thoáng và rất sạch. Khi có thời gian trở lại Đà Nẵng tôi sẽ ở lại khách sạn này.
9

Lâu rồi tôi mới cảm thấy không hề tiếc một đồng nào khi đặt phòng khách sạn. Giá cả phải chăng, phòng đúng như trong hình, phòng lớn, giường lớn, TV đẹp, cửa sổ lớn với những view tuyệt vời cho thành phố và sông, phòng tắm đẹp với một bồn tắm lớn. Chỉ thất vọng một điều là hộp đêm trên tầng 17 chưa mở cửa, có lẽ vì khách sạn mới xây. Nói chung tôi rất hài lòng và sẵn sàng giới thiệu chỗ này cho bạn bè.
10

húng tôi đặt phòng ở đây 1 đêm. Cực kì hài lòng và rồi ở lại thêm 8 đêm nữa. Các phòng đều mới, hiện đại và rộng rãi. Các nhân viên cực kì chuyện nghiệp và dễ thương. Bữa sáng ấn tượng. Cảnh quan đẹp, không quá gần chỗ nào nhưng cũng không quá xa chỗ nào, chợ, khu trung tâm,.v.v..
10

Ở khách sạn này hai đêm, phòng đẹp, mới, sạch sẽ. Vị trí khách sạn khá ổn với nhiều nơi đáng đi gần đó, tuy nhiên khách sạn không gần trung tâm. Nhân viên ân cần. Nhưng bữa sáng hơi tệ.
7

Gia đình tôi đã có một kì nghỉ tuyệt vời tại Khách Sạn Northern Đà Nẵng. Phòng ốc rộng rãi, kiến trúc đẹp. Buffet sáng đa dạng và được thay món mới mỗi ngày. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Hồ bơi rộng, tuy nhiên nhân viên dọn dẹp vệ sinh ở hồ hơi trễ. Cần cải thiện cảnh quan khu vực xung quanh hồ bơi hơn nữa. Hy vọng lần trở lại sẽ là một diện mạo mới.
9
YGWEB-JIMSF