Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Mercure Banahills French Village (Làng Pháp)

Mercure Banahills French Village (Làng Pháp)

Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng., Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Việt Nam

 

Tuyệt vời 9.0

(8 đánh giá)

Mercure Banahills French Village (Làng Pháp)
Kiểm tra phòng trống Mercure Banahills French Village (Làng Pháp)
Đang có giá tốt hơn tại Mercure Banahills French Village (Làng Pháp)? Click để lấy giá
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Mercure Banahills French Village (Làng Pháp)
Có tổng cộng 8 đánh giá

Phòng rộng, tiện nghi đầy đủ, ban công nhìn ra phía ngoài rất thoáng mát. Thái độ phục vụ của nhân viên ân cần, nhiệt tình hỗ trợ khách. Bữa ăn sáng ngon miệng và chất lượng. Chúng tôi hài lòng sau chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi và nghỉ ngơi tại Khách Sạn Làng Pháp - Banahills. Xin cảm ơn!
10

Điều khiến tôi đặc biệt hài lòng tại khách sạn là nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình, nhìn chung chất lượng dịch vụ rất tốt. Phòng đẹp, view nhìn ra xung quanh rất thoáng đãng. Gia đình tôi cảm thấy thư giãn trong những ngày nghỉ ngơi ở khách sạn.
10

Tuy chỉ có ở lại khách sạn có một ngày những khoảng thời gian ở đây thật vui và đầy ý nghĩ. Khách sạn cung cấp dịch vụ thật sự rất tuyệt vời. Phòng đẹp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Nhân viên phục vụ ở đây luôn vui vẻ và hỗ trợ rất kịp thời.
9

Thật sự chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ ở nơi đây: về nhân viên thì phục vụ nhiệt tình, tươi tắn, không gian yên tĩnh mang lại cảm giác yên bình như được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vậy nên tôi nghĩ rằng sẽ quay lại khách sạn trong những kì sau. Tuy nhiên tôi vẫn hy vọng lần sau đến sẽ có thêm nhiều sự thay đổi tích cực hơn nữa..
9

Khách sạn không đẹp như ảnh trên trang web. Phòng hơi nhỏ, không được sạch sẽ cho lắm, dịch vụ của khách sạn hơi chậm. Còn lại thì cũng ok. Nhân viên ở đây thân thiện và nhiệt tình.
9
YGWEB-99YVL