Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Sơn Trà Resort & Spa Đà Nẵng

Sơn Trà Resort & Spa Đà Nẵng

Bãi Con, Bãi Nam, P.Thọ Quang, Đà Nẵng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Khu vực: Bán Đảo Sơn Trà
 

Tốt 7.7

(7 đánh giá)

Sơn Trà Resort & Spa Đà Nẵng
Kiểm tra phòng trống Sơn Trà Resort & Spa Đà Nẵng
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Sơn Trà Resort & Spa Đà Nẵng
Có tổng cộng 7 đánh giá

Đánh giá chung của mình về Sơn trà ReSort là khá tốt về mặt phòng ốc, nhân viên và dịch vụ. Phòng tuy hơi cũ nhưng sạch sẽ và đẹp. Bãi biển sạch, rộng. Nhân viên cũng khá nhiệt tình. Tuy nhiên các món ăn ở nhà hàng quá dở, không xứng với giá tiền cũng như một resort lớn như Sơn Trà. Tuy nhiên Sơn Trà ReSort vẫn là một nơi nghỉ lý tưởng cho các gia đình, nhất là đem con nhỏ theo.
8

Khách sạn có bể bơi riêng, bãi biển ngay trước cửa phòng rất thuận tiện. Nội thất phòng ngủ đẹp nhưng thiết bị vệ sinh không tốt lắm. Nói chung mình rất hài lòng về kỳ nghỉ này
8

Phòng nghỉ rộng và tiện nghi nhưng hơi cũ, dịch vụ tốt, nếu nói là 5 sao thì chưa đạt.
Tôi nghĩ Resort Sơn Trà chỉ đạt chuẩn 4 sao.
8

Dịch vụ phòng ok.
7

Chúng tôi book phòng beach front villa tại resort và ở đây 3 đêm. Bờ biển đẹp, không khí trong lành, yên tĩnh, an toàn để tắm biển. Tuy nhiên check in hơi chậm, mất khoảng 20 phút dù khách trước đã trả phòng từ lâu, khi tôi bước vào villa thì thấy nhân viên khách sạn vẫn đang hì hục lau chùi. Tôi nghĩ khoản này khách sạn cần làm trước khi khách bước vào, ở những resort cũng như khách sạn khác họ làm điều này rất tốt. Các mặt khác của resort, dịch vụ ăn uống, trang thiết bị phòng khá ổn. Hy vọng tôi có dịp trở lại.
7
YGWEB-FKM04