Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Vạn Lợi Hội An

Khách sạn Vạn Lợi Hội An

Làng Cẩm Nam Xuyên Trung, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam

Khu vực: Hội An Riverside
 

Tốt 7.8

(5 đánh giá)

Khách sạn Vạn Lợi Hội An
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Vạn Lợi Hội An
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Vạn Lợi Hội An
Có tổng cộng 5 đánh giá

Điểm đánh giá được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vấn đề bản quyền chúng tôi không hiển thị nội dung đánh giá tại đây.
7

Vạn Lợi là một khách sạn đáng yêu với những phương tiện tốt. Với vị trí lý tưởng, là một quãng đi bộ ngắn qua cầu hối hả và nhộn nhịp của thị trấn. Ở đây rất nhiều đồ ăn và tiện nghi. Ăn sáng tại nhà hàng trên sân thượng là rất tốt. Chúng tôi ó nhiều sự lựa chọn. Bar trên tầng thượng là nơi chúng tôi hay lui tới, đồ uống ngon với sự lựa chọn phong phú.
8

Nơi đáng yêu với chúng tôi. Phòng rộng rãi và thoải mái và sạch sẽ. Phòng tắm tốt, tiện nghi. Khu vực hồ bơi rất dễ chịu, nước sạch. Nhân viên rất tốt và chuyên nghiệp.
8

Nằm tại bờ sông Thu Bồn, Khách Sạn Vạn Lợi được bao bọc xung quanh cánh đồng ngô và khoai lang, không khí thật trong lành. Và cũng dễ dàng đi tới biển Cửa Đại, cách sân bay Đà Nẵng chỉ khoảng hơn 20km. Khách sạn có các dịch vụ như hồ bơi, phòng tập thể dục, massage.. giúp giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chúng tôi còn được xem chương trình biểu diễn nhạc cụ và nhạc dân gian trong 2 đêm ở tại đây. Khách sạn còn có dịch vụ ngồi trên thuyền tham quan biển Cửa Đại và Cù Lao Chàm rất thú vị. Nhân viên phục vụ tận tình, nhìn chung chúng tôi rất hài lòng về kì nghỉ.
8

Had a great stay (extended) friendly staff, close to old quarter, river views, great pool, local spas (herbal was awesome) and tail or next door was the best value I found in hanoi.
8
YGWEB-458KJ