Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Midtown Hue

Khách sạn Midtown Hue

29 Đội Cung, Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Khu vực: Sông Hương, Trung Tâm TP Huế
 

Tuyệt vời 9.2

(5 đánh giá)

Khách sạn Midtown Hue
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Midtown Hue
Đang có giá tốt hơn tại Khách sạn Midtown Hue? Click để lấy giá
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Midtown Hue
Có tổng cộng 5 đánh giá

Nhân viên thân thiện, thức ăn sáng phong phú, vị trí đẹp, thiết kế đẹp.
Rất hài lòng với nhân viên khách sạn. Thủ tục check in nhanh, chúng tôi đi tàu đến Huế là 9h sáng , khi đến khách sạn vẫn được nhận phòng ngay. Thức ăn sáng phong phú. Vị trí trung tâm, gần các đại lý du lịch và các nhà hàng địa phương. Khách sạn có bể bơi vừa xinh và sạch sẽ. Phòng sạch đẹp và rộng rãi. Nếu quay lại Huế tôi sẽ lại chọn Midtown.
10

Một tiêu chuẩn 5 sao cho khách sạn 4 sao 19/07/2013Mình đã có 1 kỳ nghỉ thật là tuyệt vời khi ở Midtown. Phòng rất là đẹp, rộng rãi thoải mái, có ban công. Ban đêm có thể ra ban công ngắm khung cảnh thành phố rất đẹp. Buffet ăn sáng cũng phong phú. Nhân viên khách sạn thì thân thiện và nhiệt tình. Tuy là khách sạn 4 sao nhưng về phòng và dịch vụ có thể được coi là 5 sao. Nếu có lần sau tới Huế chắc chắn mình sẽ tới Midtown. Mình cũng sẽ giới thiệu bạn bè nếu tới Huế sẽ ở khách sạn này.
8

Khách sạn rất đẹp, gần trung tâm. Nhân viên thân thiện rất là nhiệt tình. Phòng rất là đẹp, rộng rãi. Bể bơi đẹp và sạch sẽ.
Mình đã có 1 kỳ nghỉ thật là tuyệt vời khi ở Midtown. Phòng rất là đẹp, rộng rãi thoải mái, có ban công. Ban đêm có thể ra ban công ngắm khung cảnh thành phố rất đẹp. Buffet ăn sáng cũng phong phú. Nhân viên khách sạn thì thân thiện và nhiệt tình. Tuy là khách sạn 4 sao nhưng về phòng và dịch vụ có thể được coi là 5 sao. Nếu có lần sau tới Huế chắc chắn mình sẽ tới Midtown. Mình cũng sẽ giới thiệu bạn bè nếu tới Huế sẽ ở khách sạn này.
10

Friendly staffs, affordable prices, convenient location
Overall, we had a good time staying in the hotel. It was pretty new when we booked in, so we were able to secure two deluxe rooms with really affordable prices. The big thumbs up for the hotel are the staffs. They are very helpful and extremely pleasant towards guests. They helped us with booking tours and suggesting good local restaurants. The rooms are bright and clean with views overlooking the Perfume river and Truong Tien bridge. Plus we really enjoyed the smart TV handily installed in each room, which allowed us to browse Internet stream online videos on the TV itself. However, the only downside is the breakfast quality, we tried the Hue dishes prepared by the hotel chefs, and they were awful compared to what we tried in a local restaurant the day after. Overall, we highly recommended everyone to try on this hotel.
9

Chúng tôi ở đó 4 đêm và đã rất ấn tượng. Nhân viên là cực kỳ tốt đẹp và thân thiện. Phòng đẹp, đồ nội thất rất đẹp và vòi sen tuyệt, áp lực nước tốt dù chúng tôi ở tầng 5. Khách sạn có một khu vực hồ bơi đẹp. Tôi đã có kế hoạch đến thăm một số nhà hàng trong thị trấn, nhưng sau khi bữa ăn đầu tiên, chúng tôi quyết định ăn ở đó tất cả các bánh hamburger, đồ uống tốt, tất cả các bữa ăn khác là chất lượng rất cao với giá hợp lý. Tôi bị thuyết phục rằng đây là khách sạn tốt nhất mà tôi từng ở. Cảm ơn Mytour đã giúp tôi đặt phòng. Tôi rất muốn giới thiệu nó.
9
YGWEB-UC40K