Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Green World Nha Trang

Khách sạn Green World Nha Trang

44 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Khu vực: Trung Tâm Nha Trang
 

Tuyệt vời 9.0

(6 đánh giá)

Khách sạn Green World Nha Trang
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Green World Nha Trang
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Green World Nha Trang
Có tổng cộng 6 đánh giá

Khách sạn Green World Nha Trang còn mới (hoạt động mới hơn 1 năm) nên phòng ốc sạch sẽ,đẹp,đồ còn mới.Nhân viên phuc vụ ân cần,chu đáo.Rất hài lòng
9

Tôi rất thích lối kiến trúc và màu sắc nội thất ở Khách sạn Green World Nha Trang, rất đẹp, có cảm giác thân thiện với môi trường. Ăn sáng ngon,phong phú,hồ bơi đẹp,có bãi biển riêng với ghế nằm và khăn miễn phí. Dịch vụ rất tốt.
9

Khách Sạn chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 0.5 Km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 40 phút. Khách Sạn cũng gần với những điểm du lịch chính của thành phố như Nha Trang Shopping Center, Bảo tàng Khánh Hòa, Nha Trang Cathedral nên thuận tiện cho việc đi tham quan. Vợ tôi và tôi ở đây khoảng 5 ngày, và chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại đây lần nữa vào năm tới! GreenWorld có rất nhiều nhân viên cực kỳ thân thiện và bữa sáng buffet miễn phí của họ trên tầng trên cùng thì ngon tuyệt!!
10

Khách sạn Green World Nha Trang với trang trí mây tre rất lạ mắt tạo cảm giác gần gũi . Có thể đây là khách sạn duy nhất ở vùng biển này sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường để trang trí nội thất. Phòng rộng, đẹp. Ăn sáng với nhiều chọn lựa dịch vụ tốt . Nhân viên thân thiện.
8

Khách sạn có vị trí đẹp, gần biển, gần chợ đêm, view đẹp. Ăn sáng cũng được.
8
YGWEB-NO5D4