Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồKhách sạn Havana Nha Trang

Khách sạn Havana Nha Trang

38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Khu vực: Trên đường Trần Phú, Trung Tâm Nha Trang
 

Rất tốt 8.3

(15 đánh giá)

Khách sạn Havana Nha Trang
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Havana Nha Trang
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Havana Nha Trang
Có tổng cộng 15 đánh giá

Vị trí khách sạn rất tốt ngay trung tâm rất vui, bãi biển sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình và niềm nở đón khách, phòng ngủ hướng biển đẹp, sạch sẽ, ngủ ngon. Tuy nhiên có 1 điều tôi chưa hài lòng là thức ăn buổi sáng không ngon lắm, cả hai ngày đều như nhau chỉ có thay đổi món nước, thậm chí sử dụng lại thức ăn cử như món bánh ướt, bánh hỏi thì tôm cháy và mỡ hành là của ngày hôm trước, rất cứng và có mùi.
8

Khách sạn Havana Nha Trang có vị trí rất đẹp, tôi rất thích và thấy hài lòng khi nghỉ tại đây
8

Chúng tôi rất hài lòng về những ngày nghỉ tại Khách sạn Havana Nha Trang.Tất cả các nhân viên đều rất nhiệt tình và vui vẻ.Cám ơn khách sạn đã góp phần cho chúng tôi có một kì nghỉ bên gia đình trọn vẹn và ấm áp.Có dịp vào Nha Trang chắc chắn chúng tôi sẽ chọn khách sạn là nơi dừng chân.
9

Khách sạn Havana Nha Trang có vị trí rất tốt, có đường hầm xuyên qua biển giúp Gia đình tôi rất thoải mải khi đi tắm biển. Phòng rất đẹp và hiện đại. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt thức ăn ở đây làm rất ngon. Con tôi luôn khen ngợi khi ăn sáng và ăn tối tại Nhà hàng của khách sạn. Nói chung, khách sạn Havana rất tuyệt về mọi thứ. Lần khác khi đến Nha trang, gia đình chúng tôi sẽ ở tại Khách sạn Havana lần nữa.
7

Tôi rất thích bãi biển riêng Khách sạn Havana Nha Trang nhất là trong dịp lễ, vì phần lớn khách hàng không thích tắm ở bãi biển đông người, không vệ sinh và không an toàn. Mong khách sạn phát huy điểm mạnh này và chắc chắn tôi sẽ quay trở lại khách sạn Havana nếu đến với TP. Nha Trang.
9
YGWEB-JXZ23