Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn InterContinental Nha Trang

Khách sạn InterContinental Nha Trang

32 - 34 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Khu vực: Trên đường Trần Phú
 

Rất tốt 8.9

(12 đánh giá)

Khách sạn InterContinental Nha Trang
Kiểm tra phòng trống Khách sạn InterContinental Nha Trang
Đang có giá tốt hơn tại Khách sạn InterContinental Nha Trang? Click để lấy giá
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn InterContinental Nha Trang
Có tổng cộng 12 đánh giá

Tôi rất thích nghĩ dưỡng tại khách sạn Khách sạn InterContinental Nha Trang, nhân viên thân thiện, phục vụ tốt. Khách sạn mới, nội thất sang trọng, thiết bị hiện đại, dịch vụ tốt. Ăn sáng rất ngon, món ăn phong phú và chất lượng. Tôi đã ở hầu hết các khách sạn cao cấp ở Nha Trang như Sheraton, Vinpearland, Sunrise, Novotel, Havana tôi thấy Intercontinental là khách sạn 5 sao tốt nhất ở Nha Trang mà tôi đã từng ở. Tôi sẽ quay lại ở vào những lần sau.
9

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn Khách sạn InterContinental Nha Trang. Với vị trí đối diện biển thuận tiện cho việc thư giãn ngắm nhìn cảnh biến, thành phố rất đẹp và tắm biển rất thuận tiện, kể cả khu vực hồ bơi sạch sẽ, đẹp. Ngoài ra sự sang trọng của khách sạn từ sảnh tiếp tân đến phòng nghỉ đặc biệt là cung cách phục vụ ân cần, lịch sự nhưng rất thân thiện làm chúng tôi quên đi sự mệt mỏi khi trải qua quãng đường từ Sài Gòn ra Nha Trang và tận hưởng được kỳ nghỉ với gia đình tuyệt vời
9

Khách sạn InterContinental Nha Trang rất đẹp, view đẹp. Điểm hạn chế duy nhất là đồ ăn buffet với ăn sáng không được phong phú cho lắm.
8

Gia đình và các bạn của tôi đã có kỳ nghỉ ở Nha Trang rất vui vẻ , chúng tôi rất hài lòng với cách phục vụ của nhân viên tại Khách sạn InterContinental Nha Trang và đặc biệt là phòng và khuôn viên Khách sạn InterContinental thì không thể chê vào đâu được . Phòng tôi nằm ở tầng 19 có hướng nhìn ra biển rất đẹp , nội thất khá hiện đại , còn buổi ăn sáng thì khá thú vị với nhiều món ăn Âu Á , dễ chọn lựa . Chăc chắn lần sau quay lại Nha Trang , tôi sẽ nghỉ tại Khách sạn InterContinental .
9

Tôi rất thích Intercontinental Nha Trang. Nhưng vì tôi đi công tác nên tôi chỉ ở được một đêm. Lần sau đi du lịch, tôi nhất định sẽ chọn Intercontinental Nha Trang làm điểm dừng chân cho cả gia đình.
9
YGWEB-V1J4F