Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Khách sạn Ruby Nha Trang

Khách sạn Ruby Nha Trang

90 Trần Phú, Nha Trang , Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Khu vực: Trên đường Trần Phú, Trung Tâm Nha Trang
 

Rất tốt 8.1

(10 đánh giá)

Khách sạn Ruby Nha Trang
Kiểm tra phòng trống Khách sạn Ruby Nha Trang
Đang có giá tốt hơn tại Khách sạn Ruby Nha Trang? Click để lấy giá
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Khách sạn Ruby Nha Trang
Có tổng cộng 10 đánh giá

Nói chung tôi hài lòng về kì nghỉ của mình tại Nha Trang. Khách sạn mới, tốt, tuy nhiên thang máy quá chậm, và phòng hơi nhỏ.
8

Vợ chồng tôi đã chọn phòng view hướng biển nên rất thích phòng này. Buổi sáng ngủ dậy là ngắm được bình minh và hưởng không khí trong lành của biển. Nhân viên nhiệt tình, niềm nở.Mọi cái đều tốt. Nhưng có 1 góp ý là khách sạn nên bổ sung thêm hộp giấy ăn nữa.
8

Nhìn chung nghỉ tại khách sạn này tốt, phòng sạch sẽ nhưng toa lét hơi bị mùi hôi. Tạm ổn vì ở vị trí trung tâm và có view nhìn ra biển
7

Rất là hài lòng khi nghỉ ngơi tại khách sạn. Thái độ nhân viên rất là niềm nở, nhiệt tình. Các tour và vé book từ khách sạn đều giá tốt, rất là tiện lợi. Phòng có view rất là đẹp. Từ ban công có thể ngắm biển Nha Trang. Khách sạn chỉ có một điểm duy nhất đó là thang máy quá nhỏ và hồ bơi hơi nhỏ thôi.
9

Nhân viên đón tiếp và chỉ dẫn rất nhiệt tình, phòng khách sạn tuy có hơi nhỏ nhưng rất sạch sẽ và gọn gàng. Nhân viên nhà hàng rất chu đáo, thức ăn của khách sạn tuy hơi mắc nhưng hợp khẩu vị. Buffet sáng hơi đơn điệu, có lẽ do quá nhiều khách nước ngoài nên đa phần là món nước ngoài nhiều hơn món Việt Nam. Nếu bạn không quen ăn món nước ngoài thì đây không phải là sự lựa chọn tốt . Nước trong hồ bơi quá lạnh, cho trẻ em bơi ở đây lâu thì dễ bệnh.
8
YGWEB-U5TOB