Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

L' Alyana Ninh Vân Bay Resort Nha Trang

L' Alyana Ninh Vân Bay Resort Nha Trang

Xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Nha Trang, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Khu vực: Vịnh Ninh Vân
 

Tuyệt vời 9.3

(9 đánh giá)

L' Alyana Ninh Vân Bay Resort Nha Trang
Kiểm tra phòng trống L' Alyana Ninh Vân Bay Resort Nha Trang
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá L' Alyana Ninh Vân Bay Resort Nha Trang
Có tổng cộng 9 đánh giá

An Lâm Ninh Vân Bay phù hợp cho nghỉ dưỡng. Khu nghỉ yên tĩnh, không khí trong lành. Có thể đạp xe quanh khu nghỉ.
10

Khung ảnh đẹp, nhân viên thân thiện. Đây là 1 resort phù hợp với việc nghỉ dưỡng, tuy nhiên khá biệt lập với thành phố, thiên nhiên hoang sơ, bãi biển đẹp.
10

Biển sạch đẹp, phòng tiện nghi rất phù hợp cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Nhân viên ở đây rất tận tình và chu đáo.
8

Hai gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời với ấn tượng tốt đẹp về An Lâm Ninh Vân. Phong cảnh tuyệt đẹp,phía trước là biển, sau là núi, cảm giác về làng quê Việt nam rất đặc trưng.Không gian yên tĩnh thoảng nghe tiếng chim hót và côn trùng kêu làm cho ta có cảm giác sống chậm lại.Gia đình chúng tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ nhân viên,thân thiện,ân cần và rất chuyên nghiệp.. Bộ phận nhà hàng nấu ăn rất ngon, phục vụ bất kể giờ nào, chúng tôi đặt phòng gồm bữa sáng và bữa trưa do vậy chúng tôi ăn sáng rất muộn,ăn trưa vào lúc 3 đến 4 giờ chiều và ăn bữa nhẹ buổi tối lúc 21h.Thức ăn rất ngon tuy nhiên hơi đắt. Biển ở đây chỉ có thể bơi buổi sáng, buổi chiều cát hơi lún cảm thấy ko an toàn,cát không được mịn và đau chân nếu đi bộ trên cát.
9

Đội ngũ nhân viên phục vụ tốt, chu đáo, chuyên nghiệp, tạo cảm thân quen với khách. Khu resort yên tĩnh, hợp với nghỉ dưỡng. Tuy nhiên nếu ở resort khách sẽ tắm tại bể bơi là chính vì bãi biển không được sạch. Nếu có dịp quay lại, tôi vẫn chọn An Lâm resort vì đội ngũ nhân viên rất ấn tượng
9
YGWEB-QL4QS