Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Mer Perle Hòn Tằm Resort Nha Trang

Mer Perle Hòn Tằm Resort Nha Trang

Đảo Hòn Tằm, Nha Trang, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Khu vực: Đảo Hòn Tằm
 

Rất tốt 8.6

(9 đánh giá)

Mer Perle Hòn Tằm Resort Nha Trang
Kiểm tra phòng trống Mer Perle Hòn Tằm Resort Nha Trang
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Mer Perle Hòn Tằm Resort Nha Trang
Có tổng cộng 9 đánh giá

Phòng Mer Perle Hòn Tằm Resort view đẹp nhưng ăn uống chưa ngon lắm.
7

Tất cả mọi thứ đều rất ổn. Mer Perle Hòn Tằm Resort, Nha Trang nằm tại vị trí rất đẹp, thoáng đãng. Phòng ốc tiện nghi, đầy đủ. Đồ ăn tuy hơi đắt nhưng ngon và hợp khẩu vị. Điều ấn tượng lớn nhất của tôi là về nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện, chu đáo.
9

Nơi này quả thật là rất tuyệt. Chúng tôi tới đây trước giờ mở cửa của khách sạn nên phải mất một chút thời gian để gọi cửa. Nhân viên khách sạn xếp chung tôi ở tại 1 căn nhà nhỏ trên đỉnh đồi, khung cảnh khá lãng mạn và bình yên. Dịch vụ ở đây được phục vụ rất tốt, chúng tôi không gặp bất cứ khó khăn gì về ngôn ngữ vì tiếng Anh của các nhân viên ở đây rất giỏi, thậm chí họ còn chủ động bắt chuyện với chúng tôi. Vì gần đó không có nhiều quán ăn nên chúng tôi thường thưởng thức các bữa tối tại khách sạn, thức ăn của nhà hàng rất ngon, giá cả của các món hải sản không mắc hơn bên ngoài như mọi người thường nghĩ. Phòng cũng rất sạch sẽ nữa. Tôi nghĩ là không có gì đáng để chê cả! Nếu bạn muốn đi đi lại lại giữa hòn đảo riêng biệt xinh đẹp này và đất liền cũng chẳng có gì khó khăn.
9

Kỳ nghỉ của chúng tôi ở khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm thật sự quá tuyệt. Chúng tôi cảm thấy cực kỳ thư giãn khi nghỉ ngơi trên 1 hòn đảo riêng biệt này, cứ như là 1 thiên đường vậy. Kế hoạch của cả nhà là ở 2 ngày nhưng cuối cùng tới ngày thứ 6 thành viên nào cũng chưa muốn đi về! Trải nghiệm những giây phút tại khu nghỉ dưỡng, chúng tôi được tách biệt khỏi phố xá nhộn nhịp, tận hưởng bầu không khí mát mẻ và trong lành. Khung cảnh ở trên vịnh cũng rất thu hút. Khu nghỉ dưỡng thậm chí còn dành riêng cho gia đình tôi 1 hồ bơi! Thức ăn ở đây khá phong phú, đặc biệt là bữa sáng rất ngon miệng. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động giải trí dành cho du khách. Nếu bạn muốn vào đất liền khám phá, 1 chiếc thuyền máy sẽ đưa bạn đi. Nhân viên giúp đỡ khách rất nhiệt tình. Tôi nghĩ đây là khu nghỉ dưỡng tuyệt nhất mà chúng tôi từng tới.
10

Mọi thứ đều rất tuyệt vời, nghỉ ở Hòn Tằm thích hơn rất nhiều so với ở Nha Trang. Tại resort này bạn thích tĩnh có tĩnh, thích náo nhiệt có náo nhiệt vì ở khu vui chơi có rất nhiều hoạt động, bạn có thể tham gia các hoạt động này vào ban ngày. Khung cảnh ở resort rất đẹp, nhất là vào bình minh. Hồ bơi có điều hòa nhiệt độ nên bạn có thể bơi vào bất cứ lúc nào, hoặc có thể nằm thư giãn trong bể sục.
10
YGWEB-X2QDO