Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Mia Nha Trang Luxury Resort & Xanh Spa

Mia Nha Trang Luxury Resort & Xanh Spa

Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang., Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

 

Xuất sắc 9.5

(10 đánh giá)

Mia Nha Trang Luxury Resort & Xanh Spa
Kiểm tra phòng trống Mia Nha Trang Luxury Resort & Xanh Spa
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Mia Nha Trang Luxury Resort & Xanh Spa
Có tổng cộng 10 đánh giá

Mia Resort Nha Trang xứng đáng với đẳng cấp 5 sao. Phòng ốc hài hòa, sạch đẹp, view biển miễn chê. Nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện. Đồ ăn hảo hạng, vừa nhiều vừa ngon
9

Chúng tôi đã ở lại Mia Resort 3 đêm loại phòng cliff villa. Tôi cảm thấy rất tuyệt, vị trí phòng riêng tư và cho tôi cảm giác gần gũi thiên nhiên. Nơi này dành cho nhũng người thích nghỉ dưỡng vì ở Mia hơi bất tiện khi tôi muốn vào trung tâm thành phố, mỗi ngày chỉ có 3 chuyến xe và chuyến cuối cùng về Resort hơi sớm.
9

Đây là một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và rất đẹp.Nhân viên thân thiện và luôn mỉm cười với khách.Trang thiết bị phòng đầy đủ, hiện đại nhưng cũng rất ấm cúng.Những người thích đồ ăn theo phong cách phương Tây thì có thể thấy hợp với nơi này.
Dù sao thì chúng tôi cũng đã có những ngày nghỉ rất thanh bình và thoải mái tại đây.
10

Nhân viên thân thiện và vô cùng chu đáo, nhà hàng ẩm thực ngon. Bãi biển đẹp và yên tĩnh. Nhưng diều làm tôi vô cùng cảm thấy buồn nhất là giường ngủ, nệm bị lúng khi nằm lâu và làm tôi bị đau lưng không ngủ được, ngày đầu tiên tôi bị đau lưng do nghĩ mình đi may bay mệt, nhưng ngày thứ 2 cũng vậy bị y như vậy và đau hơn ngày đầu tiên. Cần thay đổi nệm phòng 103.
9

Điểm đánh giá được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vấn đề bản quyền chúng tôi không hiển thị nội dung đánh giá tại đây.
8
YGWEB-WFQN4