Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Đảo Hòn Tre, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Khu vực: Đảo Hòn Tre, Cáp treo Vinpearl
 

Tuyệt vời 9.4

(8 đánh giá)

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas
Kiểm tra phòng trống Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas
Có tổng cộng 8 đánh giá

Gia đình tôi năm nào cũng nghỉ tại khu Vinpearl trong Hòn tre. Khu Premium mới và rất đẹp, cảnh quan nhìn vào Nha Trang và khu vui chơi Vinpearl đẹp; Bể bơi đẹp và ấn tượng, rất thích hợp trẻ con chới đùa. Bãi biển dài, đẹp. Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, lễ phép. Thức ăn ngon, tuy chưa phong phú và có điểm nhẫn như khu Resort cũ. Chỉ có điều không gian hơi ồn do gần khu vui chơi, nhạc to. Nõi chung rất đáng để nghỉ khi có trẻ con đi cùng.
9

Mọi thứ đều rất tốt rất đáng tiền, Vinpearl Premium Nha Trang Bay là khu mới đẹp & thoải mái hơn nhưng chỉ có Buffer trong tuần không có nhiều các loại hải sản đặc sản của Nha Trang nếu ở hai đêm thì sang đêm thứ hai không còn cảm giác ngon miệng với thực đơn nữa...Hy vọng lần sau đi sẽ được thưởng thức các loại hải sản phong phú hơn.
9

Phòng Vinpearl Premium Nha Trang Bay hướng biển cảnh đẹp tuyệt vời. Khách sạn sang trọng, thức ăn ngon. Nhân viên rất nhiệt tình. Hẹn gặp lại.
10

Nhìn chung các dịch vụ của Vinpearl Premium Nha Trang Bay rất tốt, phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện, đồ ăn ngon và hợp khẩu vị.
10

Gia đình tôi có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Vinpearl Premium Nha Trang Bay, chúng tôi rất hài lòng vì nó quá đẹp, quá đẳng cấp từ cảnh quan, phòng ốc , phong cách phục vụ chuyên nghiệp thân thiện và món thì quá tuyệt , thực đơn phong phú được thay đổi theo từng bữa ăn trong ngày. Nếu tới Nha Trang tôi sẽ chỉ ở đây .
10
YGWEB-EMTLC