Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồBamboo Village Resort & Spa Phan Thiết

Bamboo Village Resort & Spa Phan Thiết

38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

Khu vực: Đường Nguyễn Đình Chiểu
 

Rất tốt 8.4

(14 đánh giá)

Bamboo Village Resort & Spa Phan Thiết
Kiểm tra phòng trống Bamboo Village Resort & Spa Phan Thiết
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Bamboo Village Resort & Spa Phan Thiết
Có tổng cộng 14 đánh giá

Thức ăn ở đây khá ngon - giá cả hợp lý! Ngoài buổi buffett sáng free, bạn nên ăn trưa và tối ở trong resort vì giá cả cũng ngang với xung quang nhưng cảnh quan và chất lượng ngon hơn!
9

Bãi biển đẹp, hồ bơi sạch, phòng ốc rộng rãi thoáng mát. Các vấn đề về nghỉ ngơi, thư giãn, spa, nhà hàng rất tốt. Tuy nhiên các phần ăn sáng cần được phong phú hơn, các món ăn cần được thay đổi theo hằng ngày vì các món ăn sáng đầu giống nhau và ăn rất ngán.
8

Resort có nhiều cây cối, thiết kế khuôn viên rất đẹp, yên tĩnh. Phòng trang trí đơn giản, không gian thoáng. Thức ăn ở resort khá ngon, nhân viên phục vụ tốt. Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ rất thoải mái ở đây
8

Gia đình tôi đã trải qua 1 kì nghỉ tốt với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo. chúng tôi rất hài lòng với phong cảnh nơi đây,rất gần gũi với thiên nhiên và uy tín của Bamboo Resort. Tôi đã lỡ để quên 1 lọ nước hoa Coco Chanel 50ml tại đây nhưng đã nhận lại ngay sau khi tôi đã check out 2 ngày..Cám ơn Bamboo Resort rất nhiều.
9

Khách sạn có quang cảnh rất đẹp - giống như bạn đang ở giữa 1 khu rừng nhiệt đới vậy! Tầng phủ của cây xanh có thể chiếm từ 60-70 diện tích khu Resort nên không khí + với gió biển luôn trong lành mát mẻ !Rất thích hợp nghĩ dưỡng cho gia đình có con nhỏ & người lớn tuổi.
10
YGWEB-IYQKJ