Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồRomana Resort & Spa Phan Thiết

Romana Resort & Spa Phan Thiết

Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

 

Rất tốt 8.1

(10 đánh giá)

Romana Resort & Spa Phan Thiết
Kiểm tra phòng trống Romana Resort & Spa Phan Thiết
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Romana Resort & Spa Phan Thiết
Có tổng cộng 10 đánh giá

Mình đã từng ở năm 2009, năm nay mình quay lại thấy dịch vụ vẫn ok. Cảm ơn Yesgo
7

Resort Romana vốn rất quen thuộc đối với tôi, vì cách đây 2 năm resort này là nơi tôi rất thường hay lui tới, hầu như tháng nào cũng ra đó. Tôi còn lưu rất nhiều tấm hình chụp ở đây và tôi cài làm hình Screen saver trong máy tính nơi tôi làm việc. Phải công nhận là resort này rất đẹp, các đồng nghiệp trong chổ làm tôi mỗi khi nhìn thấy hình ai cũng khen cảnh đẹp và hỏi tôi chụp ở đâu, tôi khoái chí trả lời là " Romana resort " đấy. Tôi thường khen và kể cho bạn bè tui nghe về phong cách phục vụ cũng như những cảnh đẹp ở đây. Chính vì vậy lần này khi nghĩ đến chuyện đi nghĩ mát tôi quyết định chọn resort Romana và dẫn theo các anh chị tôi cùng đến.
9

Với giá Promotion hiện tại, thì Romana là 1 lựa chọn tốt. Phòng ốc sạch, mùi dễ chịu, thức ăn ngon. Bãi biển tắm rất an toàn vì có kè bờ đá 1 bên (luôn có nhân viên trực ngoài bãi biển khi có khách tắm). Nhân viên thân thiện.
9

Romana Resort & Spa đẹp, khuôn viên được bao phủ bởi nhiều cây xanh, phòng ốc sạch sẽ. Bể bơi nhỏ nhưng sạch. Nhân viên lịch sự. Vị trí resort cũng thuận tiện, không cách xa thành phố Phan Thiết lắm, chạy xe tầm khoảng 15p là đến
9

Một kỳ nghỉ ấm cúng và đầy thư giãn.Rất hài lòng về Romana, ăn uống khá ok. Có điều buổi tối vắng và buồn, nên phải đi ra khu trung tâm ăn uống và dạo chơi nếu bạn tìm 1 nơi yên bình để thư giãn,Romana là 1 trong những sự lựa chọn tốt.Nếu đi xe khách xuống Mũi Né, bạn nên đón taxi vào resort (tầm 30 ~ 40 nghìn đồng ) vì từ đầu đường vào đến resort khá xa (resort nằm ở vị trí cuối đường).
8
YGWEB-3NLOP