Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Sea Links Beach Villas Mũi Né

Sea Links Beach Villas Mũi Né

Km9, Phú Hải, trung tâm bãi biển Mũi Né,, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

Khu vực: Phú Hải, Mũi Né
 

Tuyệt vời 9.0

(8 đánh giá)

Sea Links Beach Villas Mũi Né
Kiểm tra phòng trống Sea Links Beach Villas Mũi Né
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Sea Links Beach Villas Mũi Né
Có tổng cộng 8 đánh giá

Villa rất ấn tượng, đẹp với view nhìn ra biển từ khu villa và hotel.Tuy nhiên hơi xa biển mặc dù có xe đưa đón. Nói chung rất thích hợp với đại gia đình có con nhỏ và trẻ em.
8

Khung cảnh xung quanh rất đẹp, hài hoà, nhẹ nhàng giúp xua tan mệt mỏi khi ở thành phố. Villas rất sạch, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu cho 1 gia đình nhỏ ( nấu ăn, sinh hoạt, nhgỉ ngơi, tiếp khách….) nên tạo cho tôi cảm giác rất thoải mái, tự nhiên. Ăn uống ở đây rất tốt, nhiều hồ bơi và có xe đưa đón tận Villas khi muốn ra tắm biển. Nhân viên rất nhiệt tình và niềm nở. Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ thoải mái và vui vẻ.
9

Phòng ốc cao cấp, sang trọng mà tiện nghi trong phòng cũng đầy đủ. View xung quanh villas rất đẹp, cây cối xung quanh và nhìn ra biển. Nói chung tôi cảm thấy rất hài lòng về đồng tiền bỏ ra khi sử dụng dịch vụ ở đây.
10

Tất cả các dịch vụ cũng như nhân viên ở đây rất tốt. Hy vọng sẽ có nhiều dịp đên SeaLink
8

Gia đình chúng tôi rất thích kỳ nghỉ hè này, ở villa thật vui vì không khí rất riêng, như là ở nhà mình vậy. Phong cảnh rất đẹp,không khí trong lành, bãi biển sạch sẽ , sóng biển nhiều , hồ bơi to đẹp,phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.
9
YGWEB-RFVCB