Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Tiến Đạt Resort Phan Thiết

Tiến Đạt Resort Phan Thiết

94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

Khu vực: Đường Nguyễn Đình Chiểu
 

Rất tốt 8.5

(18 đánh giá)

Tiến Đạt Resort Phan Thiết
Kiểm tra phòng trống Tiến Đạt Resort Phan Thiết
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Tiến Đạt Resort Phan Thiết
Có tổng cộng 18 đánh giá

Về Tiến Đạt resort: Resort diện tích cây xanh ko nhiều nhưng thiết kế hài hoà. Trong khu đồi của resort có rất nhiều lan. Bãi biển cũng được. Cả khu đồi và khu biển đều có hồ bơi đẹp. Phòng thiết kế raart tinh tể, thoáng mát và sạch sẽ, tôi cảm thấy rất thoải mãi. Ăn sáng ngon nhưng. Nói chung là mọi thứ đều tốt
9

Chúng tôi được xếp phòng rất rộng, mới và sạch sẽ nên tôi rất hài lòng. View hướng biển rất thoáng và đẹp. Cám ơn Yesgo đã đồng hành cùng tôi trong chuyến đi này. Tôi sẽ tiếp tục đặt qua Yesgo trong những lần sau.
9

Tôi mới nghỉ 1 đêm tại resort nhưng thấy chất lượng tốt - Vị trí: cực kỳ thuận tiện, nằm ngay trung tâm thành phố - Lễ tân, phục vụ: vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ yêu cầu của khách nhanh chóng. - Ăn sáng: ngon miệng và nhiều món - View của phòng tôi đẹp, đúng như tiêu chuẩn tôi đã đặt.
8

Tiến Đạt resort có kiến trúc đẹp, nhiều cây xanh bao phủ xung quanh. Bể bơi rất rộng và sạch sẽ. Nhân viên lịch sự, phục vụ chu đáo. Thức ăn của nhà hàng ngon. Phòng đẹp, rộng, sạch sẽ. Với giá tiền phòng như vậy rất tốt, gia đình mình đã có kỳ nghỉ xứng đáng ở đây.
10

Tiến Đạt Mũi Né Resort sạch sẽ, ở vị trí thuận tiện đi lại, có bãi biển đẹp. Phòng rộng và thoáng mát, nội thất còn rất mới.
Các dịch vụ phòng, nhà hàng tốt. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Tuy nhiên, món ăn chưa phong phú, hơi đơn điệu.
9
YGWEB-UFNB7