Tìm kiếm Khách sạn

Hiển thị bản đồ

Salinda Resort Phu Quoc Island

Salinda Resort Phu Quoc Island

Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Khu vực: Bãi Biển Cửa Lấp
 

Tuyệt vời 9.1

(11 đánh giá)

Salinda Resort Phu Quoc Island
Kiểm tra phòng trống Salinda Resort Phu Quoc Island
Loại phòng Ghi chú giá phòng Tối đa Giá / đêm Số phòng Đặt phòng
Liên hệ 1900 6068
Đánh giá Salinda Resort Phu Quoc Island
Có tổng cộng 11 đánh giá

Mình đã có 1 tuần ở ks rất vui và thoải mái. Hôm về bị trễ máy bay nên quay lại Salinda thêm 1 đêm nữa, nhưng thực ra đc gần 2 ngày luôn, vì nhà mình có em bé nên được ks cho check-in sớm và check-out muộn. Mình thực sự rất cám ơn Salinda. Tất cả các dv của ks đều tuyệt vời, buffet sáng có nhiều lựa chọn và đồ ăn ngon. Chỉ có bữa trưa và tối ko có nhiều lựa chọn lắm. Nhà mình ở 6 ngày thì khoảng 3 ngày là ăn hoàn toàn trong khách sạn nên nếu lần sau có quay lại mình mong ks sẽ có thực đơn phong phú hơn chút!
Lần sau đi PQ mình sẽ lại chọn Salinda!
9

The Salinda resort is a precious little gem on this pearl island. I've traveled many places in the world and I have yet to experience the level of service that we received at Salinda. Lovely people, wonderful food and gorgeous sunsets.... does it get any better???
9

I stayed at Salinda with my boyfriend and we both enjoyed our time very much! The hotel staff are very friendly and helpful, the food is excellent and we had an view of the ocean. The hotel is very quiet and clean, there were live performing at dinner, and at night time there are performance in the bar with good food and music. The gym facility is basic but useful and we loved the pool ver much. Strongly recommended to everyone. :)
9

Khách sạn tuy không lớn nhưng đẹp mắt, mọi chi tiết đều được chăm sóc tỉ mỉ. Phòng lớn, tiện nghi. Nhà hàng với không gian mở tạo cảm giác phóng khoáng. Bữa sáng ít món Á. Món tráng miệng đa dạng, ngon và trình bày đẹp mắt. Lần sau trở lại Phú Quốc, gia đình tôi cũng sẽ chọn khách sạn này.
9

Đay là lần thứ 2 tôi ở đây,lần này tôi đi vói cả gia đình,mọi người đều rất vui vẻ và enjoy khi nghĩ tại đây.Chắc chắn tôi se quay lại đây một ngày o xa
9
YGWEB-EGZS0