Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay Dragonair-Hkg

Giới thiệu chung về Hong Kong Dragon Air

Hong Kong Dragon Air, hay còn gọi là Dragon Air, là hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong. Được thành lập trong những năm '80, hãng khởi đầu là một hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển theo các tuyến độc lập đến khi trở thành một hãng hàng không lớn có thế lực trong khu vực và trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của Cathay Pacific trong vòng 40 năm đầu thành lập.

 

Lịch sử hình thành của Hong Kong Dragon Air

Hong Kong Dragon Air do những nhà đầu tư Hong Kong và Macau thành lập ngày 24 tháng 05 năm 1985. Dragon Air có một hạm đội trẻ của máy bay Airbus trung chuyển đến khoảng 30 điểm đến ở châu Á và có hơn ba triệu người bay cùng hãng hàng không này mỗi năm. Hãng còn có hoạt động vận chuyển hàng hóa mở rộng đến các nơi xa xôi như châu Âu và Trung Đông. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hàng không Quốc gia Trung Quốc (CNAC) là cổ đông lớn nhất của công ty (43,29%). CITIC Pacific Ltd (28,50%), Cathay Pacific Airlines Ltd (17,79%), và Swire Pacific Ltd (7,71%) cũng có cổ phần đáng kể.

 

Đội bay của Hong Kong Dragon Air

Hong Kong Dragon Air sở hữu 35 máy bay chủ yếu sử dụng đội bay Airbus với máy bay thân rộng bao gồm A330-330 (dòng lớn nhất), A321-200 và A320-200.

Đường bay của Hong Kong Dragon Air

 

Quy định về hành lý của Hong Kong Dragon Air

Hong Kong Dragon Air quy định đối với tất cả mọi hành khách hành lý xách tay không quá 56x36x23cm về kích thước và 5kg trọng lượng.

 

Đặt vé máy bay Hong Kong Dragon Air khởi hành từ Việt Nam

Hong Kong Dragon Air Vietnam bán vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Nhật và vé giá rẻ bay chủ yếu từ Việt Nam đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương như vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, Cao Hùng, vé máy bay đi Đài Bắc, Thành Đô, Trùng Khánh, Hàng Châu, Phuket, Manila, Bandar Seri Begawan, Dhakar, Pusan, Bangalore, Quảng Châu, Quế Lâm, Phnom Penh, Tây An, Thanh Đảo, Côn Minh, Chiang Mai, Fukuoka, Okinawa, Jeju và Thiên Tân.

 

>
>
YGWEB-CUUW0