Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay Korean Air

Đôi nét về hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không dẫn đầu trong mạng lưới giao thông quốc tế tại Hàn Quốc. Ngoài việc cung cấp những chuyến hành trình kết nối thế giới, Korean Air còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao vị thế của Hàn Quốc trên thương trường quốc tế.

Korean Air        

Hiện nay, tại Việt Nam, Korean Air có nhiều tuyến bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Pháp, Ý và nước Úc. Nhờ vậy, khách hàng Việt đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho bản thân và gia đình.

Korean Air
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, Vietnam Booking đảm bảo cung cấp cho quý khách giá vé máy bay Korean Air rẻ nhất khi quý khách có như cầu đặt vé máy bay Korean đi các nước trên.Nếu đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của Korean Air, hành khách sẽ có được chuyến bay thẳng nhanh chóng và tiện nghi đến các thành phố như Deagu, Ulsan, Busan, Seoul và đảo Jeju tuyệt đẹp luôn xuất hiện trên các bộ phim truyền hình nổi tiếng của đất nước này.


Còn khi chọn vé máy bay đi Nhật Bản của Korean Air, hành khách sẽ có được chuyến bay thuận lợi và hoàn hảo đến rất nhiều thành phố của Nhật như Akita, Aomori, Fukuoka, Hakodate, Komatsu, Kagoshima, Nagasaki, Nagoya, Niigata, Oita, Okayama, Osaka, Sapporo, Shizuoka và thủ đô Tokyo của xứ sở hoa anh đào danh tiếng.


Và khi đã đặt vé máy bay đi Mỹ của Korean Air, hành khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng chuyến bay đến những thành phố nổi tiếng của Mỹ như New York bận rộn, Seattle trong xanh, San Francisco lộng lẫy, Los Angeles hào nhoáng và thủ phủ Washington D.C. bình yên trong nắng sớm.


Ngoài ra, Korean Air cũng có nhiều chuyến bay đến các thành phố của Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Ý và Úc cho những hành khách có nhu cầu.


Để thuận lợi cho các chuyến đi đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước khác, hành khách đừng ngại ngần mà hãy đặt ngay vé máy bay của Korean Air từ Vietnam Booking.

>
>
YGWEB-E2HKK