Vé máy bay vừa được đặt

/airline_logo/1388117413.png

Khách vừa đặt 2 vé

Hồ Chí Minh Phuket

Giá / vé

đ

/airline_logo/1388117413.png

Khách vừa đặt 1 vé

Hồ Chí Minh Singapore

Giá / vé

3.372.472 đ

/airline_logo/1388117413.png

Khách vừa đặt 1 vé

Hồ Chí Minh Singapore

Giá / vé

5.310.325 đ

/airline_logo/1388117413.png

Khách vừa đặt 1 vé

Hồ Chí Minh Jakarta

Giá / vé

18.270.700 đ

Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay Malaysia Airlines

Malaysia Airlines logo

Sơ lược về Malaysia Airlines

Malaysia Airlines (còn được biết đến với tên gọi là Malayan Airways) là hãng hàng không quốc gia Malaysia, có trụ sở chính được đặt tại Kuala Lumpur. Trung tâm trung chuyển chính của Malaysia Airlines là sân bay quốc tế Kuala Lumpur, ngoài ra còn có thêm hai trung tâm trung chuyển quan trọng khác là sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Kuching.

Malaysia Airlines hoạt động những đường bay xuyên Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Trung Đông, và ‘lộ trình Kangaroo’ giữa châu Âu và Úc. Ngoài ra, hãng còn mở các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đến Los Angeles, thông qua Tokyo. Malaysia Airlines là một trong những hãng hàng không uy tín được Skytrax đánh giá 5 sao.

 

Vé máy bay Malaysia Airlines kết nối thủ đô Kuala Lumpur với hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Sài Gòn. Mua vé máy bay Malaysia Ailines tại Vietnam Booking để có giá vé tốt nhất!

Hãng hàng không Malaysia Airlines là một trong những hàng hàng không của châu Á đã sớm trở lại thị trường Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước. Hiện nay mỗi tuần ngoài các chuyến bay đến Hà Nội, hãng còn hai mươi chuyến bay nối Kuala Lumpur với TP HCM. Đây cũng là một trong số ít hãng có đường bay toả đến khắp cả sáu châu lục.

 

Malaysia Airlines

 

Hãng hàng không quốc gia Malaysia Airlines chính thức trở thành hãng đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng loại máy bay thế hệ mới Boeing 737-800 với cabin thiết kế kiểu mới mang tên Boeing Sky Interior (Nội thất bầu trời Boeing).

Malaysia Airlines và lịch sử hình thành

Malaysia Airlines được thành lập vào năm 1947 với tên gọi Malayan Airways, sau được đổi thành Malaysia Airways sau khi Malaysia giành được độc lập. Cùng hợp tác với hãng hàng không Singapore Airlines, Malaysia Airlines được đổi tên thành Malaysia-Singapore Airlines. Sau một thời gian, cả hai hãng hàng không tách ra làm việc độc lập. Đến năm 1987, hãng chính thức lấy tên hiện tại - Malaysia Airlines.

 

Đội bay của Malaysia Airlines

Malaysia Airlines chính thức sở hữu 115 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A330-200/300, Airbus A380-800, Boeing 737-400/800, Boeing 747-400, và Boeing 777-200ER (tính đến tháng 04 năm 2012).

 

Quy định hành lý của Malaysia Airlines

Malaysia Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg, hành khách hạng nhất được phép ký gửi không quá 40kg. Đối với hành khách hạng phổ thông trên những chuyến bay châu Âu hoặc châu Úc, hành lý ký gửi không vượt quá 25kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang theo 01 hành lý xách tay, hành khách hạng thương gia và hạng nhất được mang 02 hành lý xách tay. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm không vượt quá 5kg.

 

Đường bay của Malaysia Airlines

 

Đặt vé máy bay Malaysia Airlines khởi hành tử Việt Nam

Malaysia Airlines Vietnam bán vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Trung Quốc,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Singapore, Jakarta, vé máy bay đi Hong Kong, Penang, Langkawi, Kuching, Miri, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Paris, Colombo, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Amsterdam, Labuan, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Thượng Hải, Cairo, Perth, Delhi, Mumbai, Doha, Abu Dhabi, Amman, Jeddah, Auckland, Osaka, vé máy bay đi Frankfurt, Malé, vé máy bay đi Istanbul và Muscat.

>
>
YGWEB-GM939