Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay Silkair

SilkAir logo

 

 

Giới thiệu chung về SilkAir

SilkAir là một hãng hàng không con của hãng hàng không tốt nhất thế giới Singapore Airlines (chiếm 100% vốn), có trụ sở chính được đặt tại Singapore và trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Changi, Singapore. Hãng chịu trách nhiệm và cung cấp 20/100 điểm đến với đường bay ngắn trong mạng lưới của Singapore Airlines, chủ yếu đến 29 thành phố rải rác trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á và Trung Quốc

 

Lịch sử hình thành của SilkAir

SilkAir được chính thức thành lập từ năm 1992 sau chiến dịch tiếp thị lớn quảng bá tên và biểu tượng hiện tại. Hãng hàng không này đã phải thuê máy bay từ hãng hàng không mẹ là Singapore Airlines - chủ yếu hoạt động các đường bay phục vụ mục đích trung chuyển giải trí, trong khi SilkAir hoạt động như một công ty hàng không theo điều lệ - phục vụ dịch vụ theo lịch trình (Điều lệ Tradewinds).

 

Đội bay của SilkAir

SilkAir có đội tàu bay còn rất trẻ, tuổi trung bình chưa đến 4,5 năm, bao gồm khoảng trên 10 tàu bay Airbus A319-132 (118 ghế), A319-132 (120 ghế), A320-232 và A320-233.

 

Quy định hành lý của SilkAir

SilkAir khai thác dựa trên mô hình hãng hàng không giá rẻ, hành khách phải trả thêm cước hành lý cho hãng theo quy định tại thời điểm book vé hay tại sân bay.

 

Đặt vé máy bay SilkAir khởi hành từ Việt Nam

SilkAir bán vé máy bay 4 chuyến hàng tuần từ Đà Nẵng đi Singapore và chuyến bay hàng ngày từ thủ đô Hà Nội đến Singapore. Ngoài ra, SilkAir cũng tăng cường thành 2 chuyến mỗi ngày từ Hà Nội đi Singapore vào các ngày thứ 3, thứ 5 và Chủ Nhật trong tuần. Bên cạnh đó, SilkAir cũng bán vé máy bay các tuyến đến các thành phố lớn lân cận như vé máy bay đi Siem Reap, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Medan, Koh Samui, Bangalore, Kolkata, Darwin, Langkawi, Yangon, Surabaya, vé máy bay đi Phnom Penh, Cebu và Trùng Khánh. SilkAir được khai thác dựa trển mô hình hãng hàng không giá rẻ, hành khách phải trả thêm các chi phí phát sinh cho dịch vụ mình lựa chọn ngoài giá vé máy bay.

 

>
>
YGWEB-B37YQ