Vé máy bay vừa được đặt

/airline_logo/1388117321.png

Khách vừa đặt 1 vé

YANGON SINGAPORE

Giá / vé

đ

Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay Singapore Airlines

Nhiều người gọi đảo quốc Singapore là “chấm đỏ nhỏ” trên bản đồ, nhưng vị thế của Singapore ngày nay lớn hơn nhiều so với chấm nhỏ đó. Trên thực tế thì Singapore là một thành phố quốc tế náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới và là mảnh đất được phủ kín bởi những tòa nhà cao tầng xen lẫn cây xanh rợp bóng. Một khía cạnh thú vị khác mà bạn sẽ tìm thấy ở Singapore chính là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa đa dạng, nơi con người của những sắc tộc và tín ngưỡng khác nhau cùng chung sống. Bên cạnh trải nghiệm đa văn hóa sống động, bạn có thể khám phá thêm nhiều điều về Singapore.

Hành trình chi tiết các chuyến bayThời gian bayGiá vé đi Singapore
Khởi hành từ TP Hồ Chí Minh   Đặt vé trực tuyến tại đây

12h15 Ho Chi Minh -> 15h15 Singapore

2h

19h50 Ho Chi Minh -> 22h50 Singapore

2h
Khởi hành từ Hà Nội  

12h40 Ha Noi -> 17h10 Singapore

3h30
Khởi hành từ Đà Nẵng  

18h30 Da Nang -> 22h15 Singapore

2h45

Lưu ý:

Quý khách có thể đặt vé trực tuyến tại website hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến phòng vé để được tư vấn và lựa chọn hành trình bay cùng với giá vé tốt nhất. 

 
Singapore một nền văn hóa đa dạng
 
Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Singapore là cơ cấu dân số đa dạng gồm nhiều chủng tộc nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và những thành tựu thương mại của đất nước. 
Lôi cuốn bởi viễn cảnh tương lai tươi đẹp, những người nhập cư đã mang theo những nét riêng về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục tập quán và các lễ hội của mình đến Singapore. Các cuộc kết hôn chéo và sự chung sống hòa hợp giữa các dân tộc đã dệt nên một bức tranh văn hóa đầy màu sắc, hình thành một xã hội Singapore đa dạng và mang lại cho đảo quốc này một di sản văn hóa phong phú đầy sức sống. 
Tính đa dạng về văn hóa của Singapore còn được phản ánh qua ngôn ngữ. Singapore có ngôn ngữ đại diện cho từng dân tộc trong số bốn nhóm dân tộc chính của mình. Bốn ngôn ngữ chính thức trong Hiến pháp của Singapore là tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Mã Lai và tiếng Tamil. Tuy nhiên, để ghi nhớ dân tộc Mã Lai là những cư dân bản địa đầu tiên của đất nước, ngôn ngữ quốc gia được chọn là tiếng Bahasa Melayu, hay còn gọi là tiếng Mã Lai. 
 
 
Vé máy bay đi Singapore
 
Với sự đa dạng về nền văn hóa cùng với một nền công nghiệp hiện đại, Singapore ngày càng thu hút khách du lịch từ nhiều nước đến đây. Để phục vụ tốt nhất cho du khách đến với nước mình hãng hàng không Singapore Airlines khai thác nhiều chuyến bay khắp các nước trên thế giới, đồng thời thường xuyên mở nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt với nhiều vé máy bay giá rẻ đi Singapore.
 
Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng với mức giá cũng sự phong cách phục vụ của hãng.
>
>
YGWEB-MD6WR