Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay đi Cà Mau

GIỚI THIỆU DU LỊCH CÀ MAU

Khi nói đến Mũi Cà Mau là nơi “Đất nở ra, rừng biết đi, biển sinh sôi” là nói đến vị thế, tiềm năng và triển vọng, mà mỗi địa danh, mỗi vùng đất, mỗi cánh rừng đều gắn với hình ảnh con người Cà Mau, Đất mũi vươn ra ngán ngữ những đường biển quan trọng thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, văn hóa với các nước trong khu vực và thế giới. Như một tặng vật quý của tạo hóa ban cho Cà Mau vừa có đảo, vừa có rừng, vừa có biển cụm đảo như: Hòn Đá Bạc, Hòn Chuối; Đặc biệt Hòn Khoai và đất liền tạo nên khoảng không gian biển, còn là điểm núi có diện tích rừng nguyên sinh che phủ với đủ cảnh vật đặc trưng của rừng, biển, núi non, có suối nước ngọt chảy quanh năm. Những điều kiện trên đã tạo cho Hòn Khoai có lợi thế khai thác các loại hình du lịch như: nghỉ dưỡng, tắm biển, sông Mêkông, nghiên cứu khoa học.

 

Vé máy bay đi Cà Mau


PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

Máy bay: Sân bay Cà Mau là một sân bay nhỏ, có đường hạ cất cánh khoảng 1.500m, cách trung tâm Tp.Cà Mau khoảng 2km, chỉ đón được các loại máy bay nhỏ. Mã sân bay: CMU. Hiện tại chỉ khai thác đường bay TP.HCM – Cà Mau và ngược lại. Mỗi ngày 1 chuyến đi và 1 chuyến về.

 

CÁC HÃNG BAY CÓ THỂ KHỞI HÀNH ĐẾN CÀ MAU

Để đến Cà Mau, hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng duy nhất khai thác các chuyến bay đến Cà Mau với 1 chuyến/ngày từ Thành Phố Hồ Chí Minh:

 

Chiều bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình

TP Hồ Chí Minh – Cà Mau

Vietnam Airlines

1,659,000đ

 

KHÁCH SẠN TẠI NHA TRANG

Các khách sạn Cà Mau giá rẻ tọa lạc ở Cà Mau, tỉnh cực Nam của Tổ quốc, nằm trong vòng cung đường biển của nhiều trung tâm phát triển vùng Đông Nam Á, thuộc vùng trọng điểm lương thực, thực phẩm Tây Nam bộ, có bờ biển dài bao bọc ba mặt từ Tây sang Đông ngư trường rộng lớn có nhiều tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú... Hệ thống của YESGO.vn hiện có khoảng 1 khách sạn Cà Mau.

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG TẠI YESGO.vn

Hiện tại, có 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay đến Cà Mau là: Vietnam Airlines, JetstarVietjet Air với nhiều mức giá luôn được cập nhật tại http://www.yesgo.vn/vi/ve-may-bay.html. Hoặc gọi ngay tới đường dây nóng chăm sóc khách hàng của YESGO.vn - (08) 7300 6068 - 1900 6068 ngay hôm nay, để chúng tôi có thể giúp bạn đặt được chiếc vé máy bay đi Cà Mau nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 

 

>
YGWEB-S3N4N