Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay đi Điện Biên

GIỚI THIỆU DU LỊCH ĐIỆN BIÊN

Thành phố Điện Biên được biết đến với trận Điện Biên Phủ năm 1954, giữa quân đội Việt Minh (do tướng Võ Nguyên Giáp chỉ huy) và quân đội Pháp (do tướng Christian de Castries chỉ huy). Về với Điện Biên là về với các di tích nổi bật của chiến trường Ðiện Biên năm xưa như: Đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, đồi Ðộc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Ðờ Catri… Hay quần thể di tích Sở chỉ huy Chiến dịch ở xã Mường Phăng. Điện biên lại càng thu hút du khách bởi khu du lịch hồ Pá Khoang cảnh đẹp như trong thần thoại nằm cách thành phố Điện Biên khoảng 30km.

 

Đồi A1

Nằm dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, bao gồm 2 đỉnh: Tây Bắc cao hơn 490m, Đông Nam cao hơn 493m. A1 là ký hiệu mà quân đội Việt Nam đặt cho quả đồi nhằm ghi dấu chiến thắng sau những trận đánh ác liệt với quân đội Pháp.

 

Khu du lịch hồ Pá Khoang

Hồ Pá Khoang nằm cạnh đồi A1, và cách thành phố Điện Biên Phủ gần 20km. Cảnh đẹp của thiên nhiên hoang sơ nơi đây luôn là say lòng du khách nhất là những nhiếp ảnh gia.

Trong khu vực lòng hồ có các bản dân tộc Thái, Khơ Mú là những dân tộc còn giữ được những phong tục tập quán, nét đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc... Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa cũng như lối sinh hoạt của người dân nơi đây.

 

Vé máy bay đi Điện Biên

 

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

Máy bay: Điện Biên đang sở hữu Sân bay Điện Biên Phủ (sân bay Mường Thanh) - là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc Việt Nam. Sân bay Điện Biên Phủ hiện chỉ thực hiện thực hiện các chuyến bay Hà Nội – Điện Biên, Điện Biên – Hà Nội với duy nhất dịch vụ bay của hãng Vietnam Airlines, tần suất khoảng 2 chuyến/ngày. Một số ngày cao điểm có thể tăng lên 4 chuyến/ngày.

 

CÁC HÃNG BAY CÓ THỂ KHỞI HÀNH ĐẾN ĐIỆN BIÊN

Để đến Điện Biên, hiện nay chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay đến Điện Biên từ Thủ Đô Hà Nội:

 

Thủ Đô Hà Nội: thông qua sân bay Quốc Tế Nội Bài, hãng hàng không Vietnam Airlines có cung cấp chuyến bay với cái loại vé khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách để bay đến Thành Phố Điện Biên. Trung bình, mỗi ngày sân bay tiếp nhận khoảng 4 chuyến bay. Dưới đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi các hãng hàng không cho quý khách tham khảo:

 

Chiều bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình

Hà Nội – Điện Biên

Vietnam Airlines

1,129,000đ

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI ĐIỆN BIÊN TẠI YESGO.vn

Hiện tại, có 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay đến Điện Biên là: Vietnam Airlines với nhiều mức giá luôn được cập nhật tại http://www.yesgo.vn/vi/ve-may-bay.html. Hoặc gọi ngay tới đường dây nóng chăm sóc khách hàng của YESGO.vn - (08) 7300 6068 - 1900 6068 ngay hôm nay, để chúng tôi có thể giúp bạn đặt được chiếc vé máy bay đi Điện Biên nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 

>
YGWEB-01S53