Vé máy bay vừa được đặt

/airline_logo/1388117244.png

Khách vừa đặt 1 vé

Pleiku Hồ Chí Minh

Giá / vé

đ

/airline_logo/1388117244.png

Khách vừa đặt 1 vé

Pleiku Hồ Chí Minh

Giá / vé

đ

/airline_logo/1388117218.png

Khách vừa đặt 1 vé

Pleiku Hồ Chí Minh

Giá / vé

đ

/airline_logo/1388117244.png

Khách vừa đặt 1 vé

Pleiku Hồ Chí Minh

Giá / vé

đ

/airline_logo/1388117218.png

Khách vừa đặt 1 vé

Buôn Mê Thuột Hồ Chí Minh

Giá / vé

đ

/airline_logo/1388117244.png

Khách vừa đặt 1 vé

Pleiku Hồ Chí Minh

Giá / vé

đ

/airline_logo/1388117218.png

Khách vừa đặt 1 vé

Tuy Hòa Hồ Chí Minh

Giá / vé

đ

Cách mua vé máy bay tại Yesgo.vn

 • Đặt vé trực tiếp trên website.
  Sẽ được nhân viên xác nhận trong giờ làm việc
 • Qua chat Yahoo hoặc chat trên website Yesgo.vn - CSKH 01 Yesgo.vn - CSKH 02
 • Gọi điện thoại qua tổng đài Yesgo.vn:
  1900 6068/ Hotline 0938 238 106
 • Tại văn phòng Yesgo:
  70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Vì sao chon Yesgo.vn?

 • Dễ dàng thanh toán
 • Phục vụ chu đáo
 • Thu tiền tận nơi
 • Luôn tìm chuyến bay giá tốt nhất

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU DU LỊCHHỒ CHÍ MINH

Tọa lạc giữa vùng Nam Bộ trù phú, tiếp giáp với phía Nam của miền Ðông Nam Bộ và rìa Bắc của miền Tây Nam Bộ. Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân và lớn nhất  Việt Nam. Ngay cái nhìn đầu tiên, nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc của một đô thị lớn nhất, náo nhiệt nhất và năng động nhất Việt Nam.

Những con đường không ngủ với những bảng hiệu và đèn đường sáng choang. Những đợt xe hối hả như mắc cưỡi rong ruổi khắp các ngả đường. Dãy dãy cửa hiệu với hàng hóa phong phú đủ màu, đủ loại góp phần làm nên danh tiếng "Sài Gòn - thiên đường mua sắm". Nhan nhãn những quán ăn, cửa tiệm, nhà hàng với thực đơn rất đa dạng khiến ẩm thực trở thành một cái thú không thể thiếu đối với du khách đến nơi đây.

 

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh

 

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

Máy bay: Sân bay Tân Sơn Nhất tọa lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh là cảng hàng không quốc tế chính yếu của Việt Nam củng chính là ga đi trong nước (Từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại ). Từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TPHCM mất khoảng 20 phút đi xe taxi.

Đường sắt: Từ các tỉnh miền Bắc đổ vào Nam các bạn củng có thể đi bằng đường sắt. Các chuyến tàu liên tục trong năm phục vụ hành khách Bắc Nam, giá vé bạn có thể tham khảo và đặt vé tại http://vetau.com.vn Lựa chọn tiếp theo là đi xe khách từ các tuyến tỉnh đến Thành Phố Hồ Chí Minh và ngược lại như dịch vụ vận tải hành khách Mai Linh Express có mặt trên khắp Việt Nam và các doanh nghiệp vận tải khác. Cuối cùng là đi bằng xe gắn máy.

Xe buýt: Giá vé xe búyt ở Thành Phố Hồ Chí Minh rất rẽ, tuyến dài khoảng 5000 VNĐ và tuyến ngắn là 3000 – 4000 VNĐ. Vào các giờ cao điểm thì hơi chật vì khách đông còn giờ rỗi thì thoải mái, ngồi suốt lộ trình trong máy lạnh.

Xe taxi: Xe taxi rong ruổi suốt ngày khắp các con đường mang bên hông là số điện thoại của hãng taxi mà xe đó hoạt động. Các xe taxi ở Thành Phố Hồ Chí Minh thường có giá như sau 12.000 VNĐ cho 1km đầu tiên, 10.000 cho những km tiếp theo và 8000 VNĐ cho km thứ 10 trở lên, các hãng taxi lớn như Mai Linh Group, Taxi Future 8181818, Taxi Vinasun, Vinataxi…

Xe ôm: thì có mặt hầu như tất cả các con hẻm ở Thành Phố Hồ Chí Minh và giá thì thỏa thuận giữa hành khách và láy xe, thường thì 1km thì 5.000 VNĐ và 10Km thì khoảng 30.000Đ.

 

CÁC HÃNG BAY CÓ THỂ KHỞI HÀNH ĐẾN HỒ CHÍ MINH

Để đến Hồ Chí Minh, hiện nay các hãng hàng không  Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air có khai thác các chuyến bay đến Thành Phố Hồ Chí Minh từ các khu vực sau:

Thủ Đô Hà Nội: thông qua sân bay Nội Bài, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar có cung cấp rất nhiều chuyến bay với cái loại vé khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách để bay đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung bình, tất cả các hãng trên có trên 50 chuyến bay. Dưới đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi các hãng hàng không cho quý khách tham khảo:

 

Chiều bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình

Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

3,712,000đ

JetStar

2,212,000đ

Vietjet Air

2,037,000đ

 

Đà Nẵng: hiện nay có rất nhiều chuyến bay cất cánh từ sân bay Quốc Tế Đà Nẵng khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar để phục vụ nhu cầu của quý khách để bay đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung bình mỗi ngày sân bay Quốc Tế Đà Nẵng tiếp nhận trên 70 chuyến bay cất và hạ cánh. Dưới đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi các hãng hàng không cho quý khách tham khảo

 

Chiều bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình

Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

2,150,000đ

JetStar

1,499,000đ

Vietjet Air

1,515,000đ

 

Huế: thông qua sân bay quốc tế Phú Bài, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air có cung cấp rất nhiều chuyến bay với cái loại vé khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách để bay đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung bình, tất cả các hãng trên có trên 50 chuyến bay. Dưới đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi các hãng hàng không cho quý khách tham khảo

 

Chiều bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình

Huế - TP Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

1,980,000đ

Vietjet Air

1,460,000đ

 

Phú Quốc: thông qua sân bay Quốc Tế Phú Quốc, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar có cung cấp rất nhiều chuyến bay với cái loại vé khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách để bay đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung bình, tất cả các hãng trên có trên 50 chuyến bay. Dưới đây là bảng giá vé máy bay cung cấp bởi các hãng hàng không cho quý khách tham khảo

 

Chiều bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình

Phú Quốc - TP Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

2,061,000đ

JetStar

1,698,000đ

Vietjet Air

1,722,000đ

 

KHÁCH SẠN TẠI HỒ CHÍ MINH

Các khách sạn Hồ Chí Minh giá rẻ tọa lạc ở Thành Phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất và dông dân nhất Việt Nam. Nằm giữa miền Đông Nam Bộ khí hậu ôn hòa, Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với với những dãy phố náo nhiệt đến tận khuya, cùng với những công trình kiến trức còn sót lại từ thời phong kiến, thời Pháp thuộc và Việt Nam Cộng Hòa đã tô điểm thêm sự đa dạng và phong phú cho thành phố trẻ, năng động và hiện đại. Hệ thống của YESGO.vn hiện có khoảng 143 khách sạn Hồ Chí Minh được chia theo các khu vực chính như khu vực Biển Cần Giờ, khu vực Chợ Bến Thành, khu vực Ga Sài Gòn, khu vực Khu Tây Ba Lô, khu vực Trung Tâm Thành Phố, khu người Nhật, khu Ven Sông, khu vực Nhà thi đấu Phú Thọ, khu vực Quận 2, khu vực Quận 3, khu phố Người Hoa, khu vực Quận 7, khu vực Sân Bay Tân Sơn Nhất...

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI HỒ CHÍ MINH TẠI YESGO.vn

Hiện tại, có 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay đến thành phố Thành Phố Hồ Chí Minh là: Vietnam Airlines, JetstarVietjet Air với nhiều mức giá luôn được cập nhật tại http://www.yesgo.vn/vi/ve-may-bay.html. Hoặc gọi ngay tới đường dây nóng chăm sóc khách hàng của YESGO.vn(08) 7300 6068 - 1900 6068 ngay hôm nay, để chúng tôi có thể giúp bạn đặt được chiếc vé máy bay đi Thành Phố Hồ Chí Minh nhanh gọn và hiệu quả nhất.

>
YGWEB-5ULKV